Mở màn “Nhân duyên ngang trái”: CEO Văn Khải “tung thính” khiến fan nữ đổ gục

Tập 1 bộ phim Nhân duyên ngang trái chính thức lên sóng tối nay lúc 20h trên kênh THVL2 với những tình tiết gay cấn nhưng không kém phần ngọt ngào của hai nhân vật chính là Văn Khải và Vũ Đường.

Nhân duyên ngang trái là bộ phim thần tượng đình đám Đài Loan xoay quanh đôi “oan gia” Văn Khải – Vũ Đường với mối tình công sở ngọt ngào nhưng cũng nhiều thử thách. Văn Khải vốn là cậu học sinh cá biệt, thành tích học tập lẹt đẹt chót bảng, nay quay lại với hình tượng “cực phẩm” – CEO nam thần của tất cả các thiếu nữ văn phòng. Vũ Đường từng là tâm điểm của sự chú ý, toàn diện từ nhan sắc tới học hành, giờ chỉ là một nhân viên bình thường, thậm chí còn được xếp ở hàng “hậu tân binh” – từ dùng để chỉ những người đi làm lâu năm nhưng chưa bứt phá và có những vị trí cao hơn trong công việc.

Ngoài việc tiếp quản chức giám đốc điều hành tập đoàn Thiên Tỵ, dường như Văn Khải còn muốn giúp đỡ Vũ Đường nhanh chóng khẳng định năng lực bản thân nên áp dụng rất nhiều biện pháp “rắn” khiến nữ chính phải “than trời” ngay tập đầu.

Vũ Đường được một phen “hú hồn” khi Văn Khải đã tạo drama ngay đầu phim. Có một số điện thoại lạ nhắn tin rằng chủ tịch tập đoàn Thiên Tỵ không thể tham dự được buổi ký kết sáng nay vì bị lở tuyết, sống chết chưa hay, cần phong toả thông tin. Ngày đầu tiên được thăng chức làm thư ký của Vũ Đường không mấy suôn sẻ nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh đến công ty, giải quyết từng việc và kéo dài thời gian trước báo chí. May mắn thay, cuối cùng vị chủ tịch cũng đã xuất hiện cùng Kỷ Văn Khải và buổi ký kết diễn ra thuận lợi. Thậm chí giá cổ phiếu tăng vọt vì độ quan tâm của báo chí và công chúng đến “biến căng” của chủ tịch tập đoàn. Người hiến kế tạo nên màn kịch này không ai khác chính là vị CEO mới nhận chức – Kỷ Văn Khải. Một mặt giúp Thiên Tỵ được chú ý, mang về nhiều lợi ích về kinh tế và thương hiệu, một mặt chính là thử thách khả năng ứng biến, xoay sở của thư ký mới – Chung Vũ Đường.

Biểu hiện của cô chưa khiến Văn Khải hài lòng nên anh bắt đầu hàng loạt những yêu cầu oái ăm, buộc cô tuân thủ, bề ngoài như có vẻ áp bức cấp dưới nhưng thực chất là muốn Vũ Đuờng đi vào nề nếp, làm việc chuyên nghiệp hơn. Đầu tiên là mệnh lệnh cực kỳ “bá đạo”, khiến Vũ Đường phải loạn nhịp: “Cô có biết hiện giờ tôi muốn gì nhất không. Tôi muốn cô trở thành người không thể thiếu của tôi trong công việc. Ngoài việc sắp xếp lịch trình, họp hành cho tôi ra cô còn nghĩ tới việc tìm hiểu sở thích của tôi không. Xem tôi thích ăn món gì, xem phim gì, thích người như thế nào không?”. Văn Khải cứ áp sát liên tục như thế này thì không chỉ Vũ Đường mà bất kỳ fan nữ nào cũng tan chảy mất thôi.

Chưa kịp lấy lại bĩnh tĩnh vì những hành động “ám muội” của Văn Khải thì Vũ Đường lại được một phen tim đập thình thịch khi được cậu bạn ôm với khoảng cách cực gần. Hai người vừa bước ra khỏi công ty thì một tờ quảng cáo bay ngay trúng mặt Văn Khải khiến anh khó chịu, anh chàng liền quăng thẳng ra sau trúng mặt Vũ Đường khiến cô nàng không thấy đường đi. Thấy Vũ Đường loạng choạng sắp ngã, Văn Khải liền đưa tay kéo cô vào lòng, mắt nhìn không rời, lại còn mắng “yêu”: “Lớn rồi đi đứng cho cẩn thận vào”.

Ở tình huống tiếp theo vẫn là những tương tác cực kỳ đáng yêu của hai nhân vật chính, khi Văn Khải ngủ gật trên xe, Vũ Đường liền nhớ lại hình ảnh chàng trai cuối bàn năm nào chuyên ngủ trong giờ học. Nhưng Văn Khải xuất hiện trước mặt cô nay đã khác: “Nhìn anh khác trước rất nhiều”, Vũ Đường nhìn trìu mến. Vậy mà vị sếp khó tính lập tức “phá mood”, vẫn giọng điệu khó ưa: “Còn cô thì vẫn như ngày xưa, muốn gì làm nấy, thích gì nói nấy không cần biết là tốt hay xấu”.

Đông đảo khán giả bắt đầu “đẩy thuyền” nhiệt tình cho cặp đôi này vì đúng là “oan gia ngõ hẹp”, từng là bạn học nay lại gặp nhau, hứa hẹn sẽ là những tranh cãi không hồi kết nhưng cũng vô số khoảnh khắc lãng mạn. Những phân đoạn khác cũng đã “hé lộ” đối thủ của Vũ Đường – Miêu Ái Sa, người được Văn Khải hết lòng trọng dụng. Văn Khải đối với Ái Sa đơn thuần là đồng nghiệp, đề cao năng lực của người đẹp nhưng Ái Sa lại dành cho Văn Khải tình cảm nhiều hơn mức đồng nghiệp thông thường. Ngoài ra, sự “thảo mai” quá đáng của Ái Sa với các đồng nghiệp khác cũng khiến Vũ Đường khó chịu. Xem ra “tình địch” của Vũ Đường trong cả công việc lẫn tình cảm đã xuất hiện đây rồi, hứa hẹn những tập tới sẽ gay cấn lắm đây.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Nhân duyên ngang trái được phát sóng 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL2.