Mùa Hè Năng Động Cùng A/X nhận ngay quà tặng “cực chất”

Cơ hội nhận ngay USB phiên bản cực giới hạn của thương hiệu Armani Exchange trong tháng 6 này.

Xem thêm:

Cơ hội hiếm có cho các tín đồ thời trang mùa hè, nếu bạn đã là fan của thương hiệu đình đám dành cho giới trẻ A/X nằm trong đại gia đình Giorgio Armani Group danh giá, thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội lần này.

Một lượng USB 8GB có in logo của Armani Exchange cực giới hạn, đang được A/X Vietnam phát hành dưới dạng quà tặng kèm trên hệ thống cửa hàng toàn quốc. Đây hứa hẹn làm nên cơn sốt mới dành cho giới trẻ trung mùa Hè này.

Chỉ cần sở hữu 2 sản phẩm A/X bất kỳ tại store, quý khách hàng sẽ nhận ngay chiếc USB cực chất này. Chương trình được diễn ra từ ngày 22/06 – 30/06, số lượng USB có hạn, nhanh tay để có ngay món quà cực độc đáo này.

A/X Armani là một trong những dòng sản phẩm thời trang nổi tiếng của thương hiệu Armani. Được truyền cảm hứng từ phong cách đường phố và dòng nhạc dance với cửa hàng đầu tiên tại Mỹ, A/X Armani đã tiếp cận thành công đối tượng khách hàng trẻ tuổi bởi sự gần gũi.

Các sản phẩm của A/X hướng đến sự trẻ trung, hiện đại, thoải mái, có giá trị sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng của công nghiệp thời trang Ý. Chính những điều này đã thổi bừng sức hút của thương hiệu tại Việt Nam cũng như khẳng định sức hút đẳng cấp trên toàn thế giới.