Mỹ nữ trầm hương Ngọc Anh Anh giành giải Hoa hậu Khả ái tại Malaysia

Sở hữu gương mặt thanh tú và duyên dáng, nữ doanh nhân Ngọc Anh Anh đoạt danh hiệu Hoa hậu Khả ái tại cuộc thi Mrs Universe Entrepreneur – Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 tại Malaysia vừa qua. Ngay sau đăng quang, cô nhận được sự thán thưởng từ công chúng bởi nhan sắc quá đỗi ngọt ngào, lẫn thành công nổi trội của cô trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt ngành trầm, cô còn được mệnh danh là “mỹ nữ trầm hương”. Cùng ngắm Hoa hậu Ngọc Anh Anh trong những trang phục của David Wong. 

Xem thêm:

Ngọc Anh Anh (tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Anh) là cái tên khá quen thuộc khi cô từng tham gia hoạt động nghệ thuật, lẫn giới kinh doanh. Bên cạnh những thành công trên thương trường, Ngọc Anh Anh còn thường xuyên được ngợi khen bởi nhan sắc ngọt ngào, thanh khiết. Sau nhiều lời mời và động viên, Ngọc Anh Anh quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019.

Với vẻ ngoài thu hút và tỏa sáng, Ngọc Anh Anh chính thức chinh phục ngôi vị Hoa hậu Khả ái tại cuộc thi. Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc ngọt ngào của cô liên tục được khán giả nhắc đến. Nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc đẹp, tự nhiên và vô cùng duyên dáng.

Ngọc Anh Anh từng làm biên tập viên và tham gia nghệ thuật, làm người dẫn chương trình, đóng MV, quay quảng cáo cho các thương hiệu lớn… Có thể nói, hoạt động nghệ thuật giúp ích cho cô rất nhiều. Mở rộng các mối quan hệ, được nhiều anh em bạn bè tốt động viên, hỗ trợ nhau những lúc khó khăn trong cuộc sống.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương, khoa Tài chính ngân hàng cũng là tiền đề để Ngọc Anh Anh tiếp xúc nhiều hơn trong lĩnh vực thương mại. Và cô nàng đã cho ra đời thương hiệu Trầm hương Đại Lâm Mộc.

Sau nhiều năm phát triển, cô chủ của “Trầm hương Đại Lâm Mộc” Ngọc Anh Anh đã vinh dự nhận được Cúp Vàng “Doanh nhân thành đạt 2016”, vinh danh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017”. Bên cạnh đó, Trầm hương Đại Lâm Mộc cũng được ghi nhận là “Thương hiệu uy tín chất lượng 2016”, “Top 10 thương hiệu được tin dùng 2019”.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 được tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung.

Photo: Huy Nguyễn 

Fashion: David Wong

Make up: Andy Phan