Nam Cody (Uni5) sẽ góp mặt trong ‘Thư Viện Ký Ức’ tập đầu tiên

Trong teaser đầu tiên của Thư viện ký ức vừa đăng tải trên fanpage, sự xuất hiện của anh chàng Nam Cody (Uni5) trong vai trò diễn viên lần đầu tiên khiến khán giả mong đợi. Đặc biệt câu chuyện lần này lại có nội dung cực kỳ hấp dẫn. 

Tuổi học trò mộng mơ, ai lại chưa từng có một lần yêu đương và muốn sống hết mình vì tình yêu trong sáng cuồng nhiệt ấy. Nếu như những mối tình “sư huynh” lớp trên tỏ tình cô em lớp dưới là chuyện xảy ra như cơm bữa, thì những mối tình chị em lại càng hiếm gặp và cũng càng hiếm thành đôi. Vì người ta thường nói “con gái mà bằng tuổi hơn con trai 2 cái đầu”. Có lẽ vì suy nghĩ lớn hơn nên thường những câu chuyện tình yêu ấy có đến được cũng trở nên dang dở. Nhưng tình yêu tuổi học trò mấy ai đi với nhau được hết cuộc đời, chỉ cần có thể để lại những ký ức, kỉ niệm cho nhau đã là hạnh phúc. 

Trong tập 1 của Thư viện ký ức phát sóng tuần này, một câu chuyện tình yêu đúng nghĩa :”Chị ơi anh yêu em” sẽ được tái hiện lại qua giọng kể của MC Quang Bảo, Mai Bảo Ngọc cùng sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ. Trong đó là sự xuất hiện hết sức đặc biệt của Nam Cody – Thành viên nhóm nhạc thần tượng đang được các bạn trẻ cực kỳ yêu mến Uni5. Diễn xuất của anh chàng chắc chắn sẽ được khán giả cực kỳ mong đợi. 

Liệu chuyện tình yêu trắc trở này có được cái kết hạnh phúc hay không? Cậu em ngỗ ngáo với tạo hình có chút bất cần Nam Cody, cùng cô chị lớp trên tóc dài xinh xắn, học giỏi Quỳnh Mai sẽ đi đến đâu? Chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy mình trong đó, trong cái khoảng thời gian đầy những vết bút bi mực xanh, giấy kiểm tra cùng bài tập. Hãy lắng lòng lại để nghe con tim bồi hồi tưởng tượng lại khoảng thời gian thanh xuân mà chúng ta đã vô tình bỏ quên. Để những ai đã từng có 1 tình yêu như thế có phút giây để nuối tiếc rồi mỉm cười vì “Ai rồi cũng sẽ lớn” mà thôi. 

‘Thư viện ký ức’ là chương trình đem những câu chuyện hoàn toàn có thật được chuyển thể thành phim. Đây sẽ là một trải nghiệm mới cho tất cả những khán giả đang cần được chia sẻ, tâm sự, nhận lời khuyên dù đã muộn màng từ chính những điều mà bạn đã từng nếm trải. Chương trình sẽ được phát sóng trên ứng dụng Pops (http://onelink.to/6swd3b) vào 20g tối thứ sáu mỗi tuần bắt đầu từ ngày 8/11/2019.