Nam vương Cao Xuân Tài cởi trần, khoe cơ bắp khiến Hồ Bích Trâm muốn ngất vì mê mệt

Sở hữu thân hình “đốt mắt” biết bao cô gái, Cao Xuân Tài đã khiến Hồ Bích Trâm không kìm nén được sự phấn khích với màn cởi áo, khoe cơ bắp ngay trước mặt mình.

Cao Xuân Tài xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 7 Cầu thủ nhí 2020, sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 31/10 trên kênh VTV3. Góp mặt trong chương trình còn có bảo mẫu Thanh Thức và Hồ Bích Trâm, HLV Nguyễn Hồng Sơn và MC Tuấn Tú.

Thấy Cao Xuân Tài vừa cởi áo, khoe body, Hồ Bích Trâm ngay sau đó đã lộ rõ vẻ mặt phấn khích, nữ diễn viên còn chạy đến “sờ vào hiện vật” để đếm múi bụng của nam khách mời. Vì muốn giữ “thể diện” cho nữ diễn viên trước các cầu thủ nhí, MC Tuấn Tú ngay sau đó lên tiếng nhắc khéo. Không quan tâm đến lời nam MC, Hồ Bích Trâm bảo: “Anh làm sao thế. Múi me, múi mít người ta còn ăn được nữa mà”. Ngay sau đó, MC Tuấn Tú hỏi lại “Thế múi của Tài có ăn được không?”. Không thèm nhìn mặt MC, Hồ Bích Trâm tiếp tục cặm cụi sờ vào múi bụng của Cao Xuân Tài rồi bảo: “Được, được chứ!”.

Sau màn “khoe” múi bụng trong chương trình, Nam vương Cao Xuân Tài ngay sau đó tiếp tục “đốt mắt” Hồ Bích Trâm khi khoe cả cơ thể ngay trước mặt nữ bảo mẫu. Không kìm được sự phấn khích, cô đã ôm mặt, thét lên trong sung sướng khi chứng kiến cận cảnh cơ bắp của Cao Xuân Tài. Thấy cơ thể của nam khách mời quá nóng bỏng, MC Tuấn Tú cho biết bản thân cảm thấy xấu hổ trước nam vương điển trai này: “Thôi em mặc áo vào đi, anh cảm thấy nhục cho mình quá”.

Thấy nam khách mời vừa xuất hiện đã gây được sự chú ý, Thanh Thức cũng đem lòng ganh tị: “Tài ơi, anh cảnh báo em nè. Từ lúc em vào ‘nhà’ anh thì bắt đầu thấy ‘lộn xộn’ rồi đó. Mà trước giờ thì mọi thứ rất là yên ổn”. Không để nam vương lên tiếng, Hồ Bích Trâm ngay sau đó thẳng thừng bảo, Thanh Thức có thể rời chương trình Cầu thủ nhí và nhường chiếc ghế bảo mẫu nam lại cho Cao Xuân Tài với lí do: “Tại vì mỗi ngày phải gặp anh, em quá chán đi”. Bất ngờ trước lời lẽ của đàn em, Thanh Thức liền trả lời: “Dù có rời đi thì anh cũng đi trong vinh quang, chứ không đi lặng lẽ âm thầm như thế được”. Thấy sự xuất hiện của mình mà khiến Thanh Thức và Hồ Bích Trâm cãi vã, Cao Xuân Tài bảo: “Có vẻ anh Thanh Thức không hiếu khách cho lắm”.

 

Trở lại với chương trình, sau màn giao lưu cùng với nam vương Cao Xuân Tài, các cầu thủ nhí sẽ cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn tập những bài tập về tốc độ và tranh chấp bóng. Sau đó sẽ là trận cầu đối kháng giữa các cầu thủ nhí để tìm ra top nguy hiểm nhằm loại 2 cầu thủ nhí.

Cầu thủ nhí nào tiếp theo sẽ bị loại khỏi chương trình? Đón xem tập 7 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 31/10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE.