Ngày hội soi da tư vấn miễn phí của Mỹ phẩm Mavi’s thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Với phương châm đồng hành sâu sát và tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s triển khai chiến dịch Ngày hội soi da và khám da hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

Đinh Huyền Trang đại diện Mavis miền Bắc

Chiến dịch mở đầu ở Vincom Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Mục tiêu của hoạt động này là giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng làn da của mình, tư vấn phương pháp chăm sóc da đúng cách, loại bỏ các tác nhân độc hại đặc biệt là “bài trừ Corticoid”.

Đại diện thương hiệu Mavi’s CEO – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã nhấn mạnh: “Mavi’s không chỉ trao chất lượng sản phẩm vượt trội cho khách hàng, chúng tôi còn trao cho khách hàng những kiến thức làm đẹp khoa học”

Nữ CEO xinh đẹp cũng bày tỏ trăn trở của mình về việc nhiều chị em phụ nữ vì khao khát làm đẹp nhưng không có đủ kiến thức nên đã chăm sóc sai cách, khiến làn da bị “tàn phá” nặng nề, nhiễm độc Corticoid gây lão hóa da, teo da.

“Tôi không muốn khách hàng rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang, tôi muốn vẻ đẹp của họ được hoàn thiện bởi những sản phẩm chất lượng, những thương hiệu có tâm” – Nguyễn Ngọc Xuân Mai khẳng định.

Tại ngày hội Soi da ở Vincom, đích thân CEO Nguyễn Ngọc Xuân Mai và các chuyên gia trong hệ thống của mình đã mang tới những thiết bị soi da công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng.

Không chỉ nêu lên tình trạng làn da và tư vấn cho khách hàng giải pháp điều trị, Mavi’s cũng dành tặng cơ hội để quý khách trải nghiệm những dòng sản phẩm tuyệt vời của mình và gửi tặng nhiều món quà ý nghĩa.

Đông đảo khách hàng đã hưởng ứng chương trình, đặc biệt là còn có các khách hàng là người dân tộc Thái cũng vô cùng thích thú và hào hứng trải nghiệm cùng chương trình.

Được biết, sau chiến dịch ở Vincom, Mavi’s sẽ triển khai ngày hội tiếp theo ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, giá trị trao đi không giới hạn, Mavi’s đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm.

Dưới đây là hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Một khách hàng là người dân tộc Thái có mặt tại chương trình

Nguồn: TCTTT