Nghiệp sinh tử P2 Tập 60: Hòa Hiệp thuyết phục “chị dâu” Quỳnh Lam nối lại tình xưa

Quay về từ nhà giam sau khi đối chất với Trung Điền  về chủ nhân của sợi dây chuyền vật chứng, Ái Nhi  mơ hồ nhận ra kẻ thủ ác là một người khác. Với những chứng cứ thu thập được, mợ Ba bắt đầu hướng sự nghi ngờ vào kẻ mà cô từng trao trọn con tim…

Cầm sợi dây chuyền vợ đưa, Trung Điền nhớ lại chuyện bản thân từng đến chòi tra hỏi Nụ rằng ai là tác giả cái bào thai cô đang mang? Cậu Ba  cũng nhớ lại từng nhìn thấy Phúc Điền đeo sợi dây chuyền ấy.

Trung  Điền cũng  khẳng định chắc chắn với Ái Nhi bản thân anh không phải là thủ phạm. Anh nhờ cô nhắn  Phúc Điền đến gặp  bởi anh đã biết chủ nhân của sợi dây đó là ai.

Tuy nhiên,  trước những lời quả quyết của cậu Ba, Ái Nhi vẫn không tin chồng cô thật sự vô can. Không chỉ lớn tiếng cho rằng anh đã chối tội, Ái Nhi còn lạnh lùng tuyên bố  cái thai đã mất khiến Trung  Điền rất đau lòng.

Nhận thấy tình hình trở nên  nghiêm trọng, Trung Điền quyết định sẽ làm theo yêu cầu của tên quan để được hắn cho về nhà giải quyết việc gia đình.Thế nhưng, mọi thứ đã quá muộn. Hắn ta không cần sự thỏa thuận của anh mà vẫn suôn sẻ hợp tác với Trương gia.

Cũng trong lúc này, Ái Nhi mơ hồ nhận ra cô dường như đã kết tội oan cho chồng. Nhất là khi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ con bà Tư cùng lời kể  của Nhài.

Về phía Phúc Điền, sau khi biết tin chị dâu đang nắm  giữ  vật chứng, hắn ta  lập tức tìm gặp Ái Nhi và thuyết phục cô nối lại tình xưa. Nhưng, cô đã khiến hắn  phải thất vọng bằng những lời lẽ đay nghiến thay vì cái gật đầu đồng ý như hắn từng mong đợi.

Cục diện sẽ ra sao khi mợ Ba vô tình phát hiện Phúc Điền đã nhẫn tâm ép má Ba phải chuyển nhượng toàn bộ tài sản thừa kế sang cho hắn? Điều tồi tệ hơn là hắn ta đã bí mật sai người thủ tiêu anh trai thay vì tìm cách giải cứu theo yêu cầu của má Ba…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo: TCTTT