Nghiệp sinh tử p3 – tập 65: Tô Hoàng bàng hoàng nhận ra Trọng Nghĩa chính là con ruột mình

Bí mật thân phận của Trọng Nghĩa vô tình bị tiết lộ. Kế hoạch “nhổ cỏ tận gốc” của lão họ Tô phút chốc phải “quay xe”.  Và, công cuộc ủ mưu suốt hai mươi năm của người phụ nữ mang nhiều oán hận sẽ ra sao khi cục diện  đã không diễn ra theo sắp xếp  của bà ta?

Nghe được cuộc nói chuyện giữa bà Nguyễn và sư phụ Nhất Dương, Tô Hoàng không khỏi bàng hoàng khi biết thân thế thật của Tô Châu và Trọng Nghĩa. Điều đó có nghĩa bấy lâu nay ông ta đã “cầm dao tự cắt tay mình”  khi luôn dốc lòng mưu hại đứa con ruột.

Mặc dù bản thân vốn là kẻ đa nghi nhưng sau khi xâu chuỗi hàng loạt sự kiện đã xảy ra, Tô Hoàng bắt đầu tin rằng Trọng Nghĩa  ó thể là con trai hắn như lời Nguyễn phu nhân đã khẳng định. Bí mật “động trời” này cũng nhanh chóng  đến tai Minh Lan. Sau khi trấn tĩnh, cô vội vã tìm Tô Châu kể lại sự việc và khẳng định anh có thể không phải là giọt máu của Tô gia.

Tô Châu vì lời phán đoán của vợ đã tìm mẹ để dò hỏi sự tình. Trong khi đó, Minh Lan cũng đi tìm cô Út của Trọng Nghĩa nhằm xác tín hoàn cảnh ra đời của người bạn “thanh mai trúc mã”. Trở về từ Phạm gia, Minh Lan lập tức kể cho chồng nghe chuyện bà Lệ từng đẻ rớt trong vườn nhà họ Tô. Thông tin ấy càng làm dấy lên mối nghi ngờ về thân thế thật sự của Tô Châu và Trọng Nghĩa. 

Về phía lão họ Tô, với bản chất gian xảo, đa nghi, hắn đã không khó khăn nhận ra sự hợp tác giữa con dâu và Nguyễn phu nhân. Mục đích của sự liên thủ ấy chính là nhằm đối phó hắn ta. Tuy nhiên, lão vẫn không hề nao núng tìm cách triệt hạ. Bởi lẽ, hắn vẫn còn chuyện cấp thiết phải thực hiện; đó là nhanh chóng khẳng định thân thế thật sự của Trọng Nghĩa. 

Số phận của anh em nhà họ Phạm sẽ ra sao khi Nhất Dương vì muốn cứu em trai đã liều lĩnh tìm đến nha môn nạp mình tự thú??? Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giản đón xem.