Ngọc Trinh diện đầm xoè xinh xắn như “em chưa 18”

Loạt ảnh xinh tưới như búp bê của Ngọc Trinh làm dân tình phải suýt xoa.

Vẫn biết Ngọc Trinh luôn nỗ lực để trẻ hóa phong cách thời trang của mình, nhưng không thể phủ nhận rằng bản thân cô nàng luôn giữ được nét “cute hột me” dù có xuất hiện với tạo hình thế nào đi chăng nữa. Đã không ít lần chân dài gốc Trà Vinh khiến khán giả phải xuýt xoa trước khả năng “hack tuổi” cực đỉnh của mình.

Cách đây ít tiếng, Ngọc Trinh lại khiến các fan trên Instagram được một phen “quắn quéo” trước diện mạo tươi mới và đậm chất “bánh bèo”. Điểm nhấn lần này của Ngọc Trinh không nằm ở áo quần hay phụ kiện mà chính là ở gương mặt của cô nàng.

Gương mặt “non choẹt” búng ra sữa, khác hẳn vẻ đằm thắm của cô trong những bộ ảnh trước đó. Phải nói rằng Ngọc Trinh khá tài tình trong việc biến hóa phong cách. Một điều gây chú ý không kém chính là dòng chú thích: “Sao còn ở đây? Người ta chưa bắt em ra pháp trường à? Tại sao? Tại vì xinh đẹp là một tội ác”. Ngọc Trinh tự tin thừa nhận rằng quá xinh đẹp cũng là một cái tội và bản thân cô nàng là một… phạm nhân. Đây đúng là câu tự khen đậm chất ngôn tình, sến rện của “nữ hoàng nội y” nhưng dân tình lại vô cùng thích thú.

“Úi giời ơi em bé đây á?”, “Công chúa 8 tuổi à?”, “Chội đẹp quá”, “Trường hợp này chưa đủ 18 tuổi”,… là những bình luận có cánh mà cư dân mạng dành cho Ngọc Trinh. Có lẽ tạo hình trẻ trung và ngọt ngào thế này càng làm nổi bật khả năng “lão hóa ngược” của cô nàng.

Theo : Báo dân sinh