Ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 gọi tên Phạm Kiều Oanh

Nữ doanh nhân Phạm Kiều Oanh vừa đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2019 tại Hà Lan.

Phạm Kiều Oanh là một trong những doanh nhân bản lĩnh và thành đạt. Cô hiện đang là giám đốc của chuỗi salon chuyên cung cấp thiết bị cho tiệm Nail và spa tại Hà Lan.

Bên cạnh đó, cô cũng chính là chủ nhân của nhà hàng “Phở Việt” tại Amsterdam. Với Phạm Kiều Oanh, nhà hàng này không đơn thuần là đơn vị kinh doanh, nó còn là nơi để cô thể hiện tình yêu, nỗi nhớ với quê hương Việt Nam xinh đẹp.

Xa xứ nơi đất khách từ bé, song ký ức về một nơi có cánh đồng ngào ngạt hương mạ non, bát phở thơm lừng đầu phố, nơi có lũ bạn đầu làng tíu tít từ sáng sớm tới chiều hôm…đôi lúc khiến Phạm Kiều Oanh khắc khoải. Đây cũng là nguồn cơn để tân á hậu xây dựng nên nhà hàng bán món phở truyền thống Việt Nam, là nơi để anh chị em Việt Kiều cùng tề tựu, ôn lại năm tháng được đất mẹ nuôi dưỡng, sinh thành đồng thời giới thiệu nét văn hóa ẩm thực đến bạn bè quốc tế.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 lần này, Phạm Kiều Oanh hi vọng được giao lưu, gặp gỡ và kết nối với các nữ doanh nhân trên toàn thế giới.

Xuyên suốt hành trình dự thi, tân á hậu gây ấn tượng bởi vẻ đẹp phúc hậu, hiền hòa và nét tính cách thân thiện, dễ gần. Là đại diện của nước chủ nhà, cô cũng nhiệt tình chia sẻ với các thí sinh cùng thi về quốc gia này và giúp đỡ mọi người hiểu thêm về nền văn hóa nơi đây.

Trong đêm chung kế, Phạm Kiều Oanh nhận được nhiều lời khen ngợi trong tất cả các phần thi trang phục áo dài, dạ hội và phần thi ứng xử. Chiến thắng của cô tại sân chơi này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến.

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Trở thành người đại diện cho hội doanh nhân Việt Nam tại Hà Lan tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Người Việt 2019 là giấc mơ rất lớn đối với tôi và bây giờ giấc mơ đấy đã thành sự thật. Đây sẽ là cơ hội để tôi chứng minh rằng bản thân mình có thể giành được chiến thắng ở cuộc thi này”.

Được biết sau đăng quang cô sẽ có chuyến về Việt Nam và thực hiện một vài hành trình thiện nguyện tại quê hương sau bao năm xa quê.

Dưới đây là một số hình ảnh của á hậu Phạm Kiều Oanh.

Cận cảnh nhan sắc rạng rỡ của Á hậu.

     

 Photographer : Lý Võ Phú Hưng.

                                      Ekip Make up : Trường Tashi.

                                      Stylist : Loan Nguyễn.

                                      Video : Hào Alo

Nguồn: TCTTT