Nhà phân phối Hoàng Thị Truyền và câu chuyện cô giáo kinh doanh online

Vốn là cô giáo đã có thâm niên 9 năm trong nghề, giờ đây với sự nỗ lực của bản thân Hoàng Thị Truyền còn đảm nhận vai trò nhà phân phối mỹ phẩm Hapi độc quyền tại khu vực Đắk Nông.

Với mong muốn tăng thu nhập cho bản thân và cũng là cơ hội để thử thách bản thân mình, cô giáo Hoàng Thị Truyền đã bắt đầu kinh doanh online cách đây 3 năm.

Hoạt động kinh doanh của cô là tự phát, ban đầu phải đối mặt với vô vàn khó khăn, song với bản tính luôn nỗ lực hết mực với việc mình làm, cô giáo Truyền đã tự mày mò, học tập cách bán hàng khi không có ai giúp đỡ, chia sẻ. Sự cố gắng không ngừng đã mang tới cho Hoàng Thị Truyền những thành công nhất định.

Cách đây hơn 1 năm, cô giáo biết tới sản phẩm bột trắng răng T White của mỹ phẩm Hapi. Trải nghiệm và cảm nhận được chất lượng sản phẩm vượt trội, Hoàng Thị Truyền đã quyết định đầu tư kinh doanh sản phẩm này.

Bước chân vào Hapi với cô được xem là bước ngoặt lớn, tại đây Hoàng Thị Truyền có thêm những kiến thức mới, bài bản hơn từ sự hỗ trợ của Hapi.

Cộng hưởng với những kinh nghiệm của bản thân, Hoàng Thị Truyền đã có sự phát triển tăng vọt. Cô đã xây dựng thành công hệ thống với hơn 100 thành viên sau một năm và trở thành nhà phân phối của mỹ phẩm Hapi.

“Nghề giáo là đam mê của tôi và kinh doanh online và tâm huyết của tôi. Với tôi không có  nghề nào là chính hay phụ, tôi sẽ luôn nhắc nhở bản thân hoàn thành thật tốt công việc dù ở vai trò nào” – Hoàng Thị Truyền khẳng định về hai con đường mình đang theo đuổi.