Lê Thị Bích Phượng – người phụ nữ đảm đang thời đại 4.0

Gọi chị là người phụ nữ đảm đang thời đại 4.0 bởi Lê Thị Bích Phượng vừa chăm lo tốt cho gia đình lại vừa tự ổn định thu nhập nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh online.

Bích Phượng sinh ra và lớn lên ở Đắk Nông nhiều nắng gió. Bước vào cuộc sống hôn nhân chị theo chồng về Hà Nội.

Làm dâu nơi đất khách quả thực không dễ dàng, mặc dù được chồng và gia đình thương yêu nhưng vẫn không tránh được những phút lạc lõng.

Tuy có những phút chạnh lòng nơi đất khách, song là tuýp người phụ nữ hiện đại, Bích Phượng luôn tự tin bản thân vừa có thể hoàn thành tốt vai trò một người vợ, một người mẹ và tự khẳng định năng lực của mình.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của kinh doanh online, Bích Phượng vừa đi làm, vừa chọn công việc này để kiếm thêm thu nhập.

Cô bắt đầu gia nhập hệ thống Hapi sau khi trải nghiệm và cảm nhận được chất lượng sản phẩm vượt trội.  Ban đầu Bích Phượng lựa chọn sản phẩm bột trắng răng T. White để khởi nghiệp.

Những ngày đầu biết bao bỡ ngỡ, không có kinh nghiệm, kiến thức về kinh doanh online nên có lúc Bích Phượng cũng chán nản. Tuy vậy niềm tin và sự kiên định với lựa chọn của mình khiến cô chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bích Phượng dần có những bước tiến trong kinh doanh. Tuy nhiên thời điểm sinh em bé thứ hai cô buộc phải tạm ngưng để có thời gian chăm sóc cho con cái tốt nhất.

Khi mọi việc gia đình, con cái đã ổn thỏa, Bích Phượng tiếp tục quay trở lại với Hapi. Trong thời gian tạm ngưng bán hàng cô vẫn dành thời gian để học hỏi do vậy chỉ sau 6 tháng quay lại với công việc cô đã có nhiều bứt phá đáng nể phục.

“Kinh doanh online cho thu nhập, không gò bó thời gian, không giới hạn năng lực – một công việc như thế ngại gì mà không thử” – Bích Phượng chia sẻ như thế và bản thân cô cũng tự hào với công việc mình đang làm cho phép bản thân có được những thứ mình muốn bằng nỗ lực.

Hiện tại Bích Phượng đang không ngừng tăng tốc để có thêm nhiều thành công mới trên con đường đã chọn.