Nhan sắc 5 thí sinh được đặc cách vào bán kết HHVN 2020

5 gương mặt được đặc cách vào thẳng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã từng dành được chiến thắng ở các cuộc thi quy mô nhỏ, hợp lệ theo quy định của Ban tổ chức.

Gương mặt đầu tiên được nằm trong danh sách đặc cách của Hoa hậu Việt Nam 2020 là thí sinh Nguyễn Thuỳ Trang đến từ Ninh Bình. Cô là người đẹp đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư 2019.
Thuỳ Trang sinh năm 1997, là sinh viên của Học viện Y học Dược Cổ truyền Việt Nam. Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện, 9x đang trong giai đoạn tập luyện catwalk, MC và học thêm ngoại ngữ.
Sở hữu nhan sắc tươi tắn, nụ cười rạng rỡ cùng chiều cao 1,71 m. Thuỳ Trang đang là ứng viên của cuộc thi.
Người đẹp sinh năm 2000 – Đặng Phương Nhung là gương mặt tiếp theo nằm trong danh sách đặc cách. Cô cũng là người đẹp nắm giữ danh hiệu Hoa khôi Kinh đô Việt Nam 2019.
Từ khi xuất hiện trong dàn thí sinh, Phương Nhung đã thu hút một lượng khán giả đáng kể nhờ sở hữu đôi chân dài thẳng tắp, gương mặt hài hoà cùng làn da trắng.
Hiện tại, cô đang là sinh viên của trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội và được xem là đối thủ mạnh cho các thí sinh khác trong cuộc thi năm nay.
Á khôi Sinh viên Việt Nam 2018 – Nguyễn Thảo Vi là một trong 5 thí sinh có được tấm vé đặc cách vào thẳng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp hiện đang theo học ngành giáo dục tiểu học tại ĐH Vinh.
Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, dáng người mảnh mai, người đẹp sinh năm 2000 còn gây ấn tượng với những thành tích đáng nể khác như 10 năm liền đạt học sinh giỏi toàn diện, 3 năm đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn.
Với bảng thành tích khủng cùng nhan sắc hiện tại, mỹ nhân gốc Hoà Bình hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam 2020.
Thí sinh Đinh Thị Thu Uyên từ cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018 là gương mặt được vào thẳng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.
Thu Uyên sinh năm 1998 và đến từ Quảng Ninh hiện đang sinh viên ĐH Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội.
Có gương mặt ưa nhìn cùng nụ cười tươi tắn, người đẹp được nhiều khán giả đánh giá cao cho vị trí hoa hậu.
Thí sinh cuối cùng nằm trong danh sách đặc cách là Nguyễn Thị Thu Phương – Hoa khôi Kinh Bắc 2019. Hiện người đẹp đang là sinh viên Học viện Tài chính.
Sở hữu nụ cười toả nắng, chiều cao 1,73 m cùng đo ba vòng chuẩn 80-63-89 cm, Thu Phương đang nằm trong top những thí sinh có khả năng cao đoạt vương miện.
Từng vào đến Top 5 cuộc thi Miss World Vietnam 2019 bên cạnh giải thưởng “Người đẹp biển”, mỹ nhân sinh năm 2000 quyết định thi đấu thêm Hoa hậu Việt Nam với mong muốn đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2021.

Theo: Vietnamnet