Hoa hậu Lương Thùy Linh đẹp quyền lực tại đêm thi Người Đẹp Thời Trang

Hoa hậu Lương Thùy Linh lột xác đầy uy quyền khi khoác lên người trang phục của NTK Đinh Thành Long.

Dàn thí sinh khoác lên người thiết kế của Đinh Thành Long.

Người Đẹp Thời Trang không chỉ là đêm thi tranh tài dành cho dàn thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020. Tại đây, công chúng còn có cơ hội chiêm ngưỡng các bộ sưu tập của những nhà thiết kế nổi tiếng. NTK Đinh Thành Long đã đem đến cho đêm thi bộ sưu tập “FALL WINTER” được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp linh hồn biển đêm.

Đinh Thành Long là cái tên nổi tiếng trong giới mộ điệu và làng thời trang. Bằng bề dày kinh nghiệm và năng lực, anh từng hợp tác với các thương hiệu lớn và tạp chí đình đám trong và ngoài nước. Đinh Thành Long cũng là người đứng sau tạo dựng hình ảnh cho Diễm Hương, Trúc Diễm hay ca sĩ Thủy Tiên.

Với bộ sưu tập “FALL WINTER”, NTK Đinh Thành Long đã lựa chọn Hoa hậu Lương Thùy Linh và Siêu mẫu Như Vân trở thành người truyền tải vẻ đẹp của bộ trang phục. Không còn là một Hoa hậu trẻ trung dịu dàng, Lương Thùy Linh lột xác ấn tượng trên sàn diễn Người Đẹp Thời Trang. Khoác lên người bộ cánh sang trọng, Lương Thùy Linh toát ra vẻ đẹp quyến rũ đầy quyền lực. Trong phần trình diễn, Lương Thùy Linh ngày càng khẳng định khả năng catwalk chuyên nghiệp của mình.
Hoa hậu Lương Thùy Linh, NTK Đinh Thành Long và Siêu mẫu Như Vân. (Từ trái sang phải).
Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Các trang phục đều gây dấu ấn với sự độc đáo và sáng tạo thể hiện cái nhìn nghệ thuật đỉnh cao của Đinh Thành Long. Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có giây phút tỏa sáng thăng hoa nhờ những thiết kế được “đo ni đóng giày” riêng cho mình.