Nhan sắc đỉnh cao của Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Thuý An tại đêm thi Người Đẹp Thời Trang

Bộ ba mỹ nhân Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga và Thuý An đã có màn đọ sắc trên sàn diễn tại đêm thi Người Đẹp Thời Trang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An đốt cháy sàn diễn Người Đẹp Thời Trang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An vừa có một màn đốt cháy sàn diễn Người Đẹp Thời Trang. Khoác lên mình các thiết kế mới thuộc bộ sưu tập The Most Beauty, bộ ba người đẹp đã trình diễn ấn tượng những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn và cúc đại đóa. Bộ sưu tập mang tone màu chủ đạo hồng, tím xanh là những màu sắc “hot trend” trong năm 2020.

Với họa tiết độc đáo và màu sắc rực rỡ, ba mỹ nhân xuất hiện xinh đẹp trên sàn diễn. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện bộ cánh hồng có điểm nhấn là đóa hoa trên vai. Cô bước đi tự tin và làm chủ sàn diễn một cách bản lĩnh. Thần thái và nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều sự đánh giá cao. Trong khi đó, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An lại chiếm lĩnh sàn diễn vào những giây phút cuối cùng. Cả hai đã có một màn đọ sắc trên sàn diễn Người Đẹp Thời Trang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An.

Ngoài ra, 35 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng gây chú ý khi thể hiện vẻ đẹp hình thể lẫn kỹ năng catwalk vô cùng sống động. Được biết mỗi trang phục đều được nhà mốt Thời trang Neva thiết kế riêng cho từng cô gái nhằm giúp các thí sinh có một đêm thi tỏa sáng nhất. Trên sàn runway, 35 thí sinh đã thể hiện sức sống đầy năng lượng và tôn lên chất liệu mềm mại của từng thiết kế.