Nhan sắc đời thường của Hải Linh – thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Hải Linh còn có câu chuyện truyền cảm hứng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được xem là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất nhì hiện nay, thế nên luôn thu hút được nhiều thí sinh chất lượng tham dự. Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang khởi động cuộc thi Ảnh online nhằm tìm kiếm thí sinh sáng giá cho mùa thi 2021.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 có rất nhiều gương mặt cũ và mới đăng ký tham gia vòng thi tuyển này. Đặc biệt việc chấp nhận thí sinh chuyển giới cũng khiến cuộc thi trở nên đặc biệt và nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Ở cuộc thi năm nay, bên cạnh những tiêu chí về hình thể, gương mặt hay số đo 3 vòng, câu chuyện mà mỗi thí sinh đem tới cuộc thi cũng là một yếu tố thu hút sự chú ý của khán giả.

Một trong những thí sinh gây chú ý tại vòng thi này là Nghiêm Hải Linh, 27 tuổi đến từ Bắc Ninh. Bên cạnh vóc dáng khá chuẩn, làn da trắng, gương mặt khả ái, Hải Linh còn gây chú ý bởi câu chuyện tạo cảm hứng cho giới trẻ.

Được biết, Hải Linh từng là giáo viên mầm non. Từ nhỏ cô đã yêu thích cái đẹp và muốn tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng gia đình không đồng ý. Dù vậy, cô vẫn quyết định bỏ ngang để theo đuổi giấc mơ của mình.

“Biết tin Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tuyển sinh tôi đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều và đưa ra quyết định gửi đơn tham gia cuộc thi này. Tôi muốn sống một lần vì đam mê, được là chính mình và chứng minh cho gia đình, mọi người thấy khả năng của tôi”, Nghiêm Hải Linh chia sẻ.

Có lẽ vì thế mà thông điệp Hải Linh mang đến cuộc thi này chính là “hãy tự tin và theo đuổi ước mơ bởi chúng ta chỉ sống một lần”.

Theo Hải Linh, nhiều người đang phải sống và thực hiện theo mong ước, nguyện vọng của gia đình chứ không phải đam mê của bản thân. Hải Linh không ngại nhấn mạnh, cô là một trong những trường hợp như vậy.

“Tôi mong các bạn trẻ hãy nuôi dưỡng ước mơ của mình. Nỗ lực, đấu tranh và cố gắng để thực hiện ước mơ của mình, đừng bị chi phối bởi những hoàn cảnh.

Như Hải Linh đây, dù gia đình luôn muốn tôi làm giáo viên nhưng tôi từ chối và nói rằng: Chặng đường phía trước còn nhiều điều thú vị lắm, con muốn đi tìm cho mình cơ hội mới. Con muốn sống cuộc sống mà mình mong muốn”, người đẹp tâm sự.

Hiện tại, Hải Linh chăm chỉ tập luyện thể thao và tri thức để sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc lớn nếu được lựa chọn. Chia sẻ về phong cách thời trang hàng ngày, Hải Linh cho biết, cô chuộng những bộ cánh nữ tính và thanh lịch.

Dù không nhận lời làm người mẫu ảnh như nhiều thí sinh cùng thi nhưng Hải Linh khá tự tin vào kĩ năng tạo dáng, catwalk của mình.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc