Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần nuột nà đầy gợi cảm khi tham gia sự kiện sau Cuộc đua kì thú.

Đỗ Mỹ Linh gây choáng ngợp với nhan sắc thăng hạng tại sự kiện đầu tiên mà cô tham dự sau Cuộc đua kì thú.  

Xem thêm:

Sau khoảng thời gian tập trung hoàn toàn cho Cuộc đua kì thú, mới đây Đỗ Mỹ Linh đã rạng rỡ xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội.  Xuất hiện tại sự kiện, Đỗ Mỹ Linh đã lựa chọn khoác lên mình chiếc đầm trắng của NTK Lê Thanh Hòa với thiết kế tinh tế khoe vai trần gợi cảm và xẻ đùi đầy khéo léo.

Điểm nhấn của đầm nằm ở chiếc nơ lớn đính kim tuyến lấp lánh trên cầu vai nhưng điểm nổi bật nhất khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại này chính là vòng eo con kiến của nàng hậu.

Đỗ Mỹ Linh đầy tự tin và rạng rỡ sải bước trên sân khấu.

Kể từ sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh luôn là nàng hậu “nói không với scandal” và dành được nhiều yêu thương từ người hâm mộ bởi trái tim nhân hậu và các hoạt động xã hội của mình. Luôn được ưu ái ví như “băng thanh ngọc khiết” trong showbiz Việt, Đỗ Mỹ Linh chưa một lần khiến khán giả thất vọng và luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân từ tri thức, năng lực của một Hoa hậu thời đại 4.0 đến nhan sắc.

Với sự lựa chọn tinh tế từ mái tóc búi cao, đầm xẻ đùi quyến rũ khoe khéo vai trần gợi cảm và vòng eo con kiến cùng phong cách makeup tông trầm nhẹ nhàng, nụ cười thường trực trên môi, Đỗ Mỹ Linh đã chứng minh khả năng gìn giữ và thăng hạng nhan sắc của mình dù cho đã phải tập trung toàn bộ sức lực và trí tuệ khi đồng hành cùng Cuộc đua kì thú.

Không chỉ gây bất ngờ bởi nhan sắc của mình, Đỗ Mỹ Linh còn cho thấy một thần thái đỉnh cao cùng những biểu cảm biết nói đầy cuốn hút trên gương mặt.

Nàng hậu luôn khiến khán giả phải trầm trồ về sự thăng hạng nhan sắc của cô trong mỗi lần xuất hiện. Với nhan sắc và thần thái ấy, sự trở lại lần này của Đỗ Mỹ Linh với vai trò Đại sứ của một thương hiệu mỹ phẩm đang nhận được sự mong chờ và ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Trang phục: NTK Lê Thanh Hòa.