Siêu mẫu nhí Alexandra cùng Người đẹp Hoàng Phương đi từ thiện sau show Thanh Huỳnh

Sau thành công của show diễn cùng sự ủng hộ của các mạnh thường quân, NTK Thanh Huỳnh cùng siêu mẫu nhí Alexandra, người đẹp Hoàng Phương cùng ekip đã có chuyến từ thiện, giúp đỡ các trẻ em mồ côi.

Show The Mirage không chỉ mang đến những khoảnh khắc thăng hoa cùng những thiết kế tuyệt vời mà còn là những giây phút lắng đọng và đầy ý nghĩa. Chương trình đã thật sự chạm đến trái tim của những mạnh thường quân và khán giả khi số tiền đóng góp tại show diễn dành cho hoạt động từ thiện.

Mới đây, NTK Thanh Huỳnh cùng siêu mẫu nhí Alexandra, người đẹp Hoàng Phương- Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cùng ekip chương trình đã đến thăm, chia sẻ và ủng hộ các bé mồ côi. Được biết, những khoản đóng góp đã được ekip trao tận tay hai trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi: Mái ấm tình thương Phúc Lâm (Ấp 2, Long Thành, Đồng Nai và Chùa Long Thạnh (Nguyễn Trung Trực, Thủ Thừa, Long An).

Show The Mirage by Thanh Huynh quyên góp được số tiền 300 triệu đồng từ các hoạt động: đấu giá chiếc đầm do Alexandra Matheson mặc thuộc về Trần Viết Đạt – CEO Công ty Bà Lão, và tiền đóng góp của doanh nhân Lý Anh Duy Quang; doanh nhân Phương Nguyễn – CEO Founder Donnabrows Academy.

NTK Thanh Huỳnh chia sẻ: “Một ngày đi thật dài, nhưng tràn ngập hạnh phúc… Cuộc đời này bạn cứ mở lòng cho đi, chắc chắn bạn sẽ nhận lại nhiều niềm vui…”. Đó cũng chính là thông điệp mà NTK gửi gắm đến tất cả mọi người, cùng lan tỏa và nối những nhịp cầu nhân ái, hướng đến cộng đồng.

Và đó cũng chính là dấu ấn mà The Mirage đã thực hiện, là câu chuyện được kể lại dựa trên những ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của NTK sau quá trình thai nghén và ấp ủ. Thông qua sự truyền tải bằng hoạ tiết- màu sắc, hay chỉ đơn thuần là sắc trắng thuần khiết, nhưng vẫn toát lên tinh thần và thông điệp “Hãy giữ gìn ký ức của mình, hãy bảo vệ chúng, bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên đi”.

Theo: TCTTT