Nhung House Spa nỗ lực định vị thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ

Hoạt động với phương châm: “Chất lượng là trên hết, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”, Nhung House Spa dần trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Tọa lạc tại địa chỉ B80, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Nhung House Spa là tâm huyết của doanh nhân Nhung Bùi.

Bằng đam mê, tình yêu và mong muốn lưu giữ thanh xuân, sắc đẹp cho người phụ nữ hiện đại, doanh nhân Nhung Bùi xây dựng thương hiệu bằng nền tảng kiến thức làm đẹp, ứng dụng công nghệ hiện đại và cái tâm với con đường mình theo đuổi.

Doanh nhân Nhung Bùi – Chủ thương hiệu Nhung House Spa

Bước vào Nhung House Spa quý khách hàng sẽ ngay lập tức được cảm nhận không gian làm đẹp sang trọng, thanh mát, tinh thần hoàn toàn thư giãn để trải nghiệm các biện pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ chuyên viên tận tình, nhiều kinh nghiệm của Nhung House Spa sẽ  thăm khám, tư vấn liệu trình làm đẹp phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Đặc biệt liệu trình chăm sóc, dưỡng da chuyên sâu và điều trị nám, tàn nhang của Nhung House Spa đạt hiệu quả cao và được khách hàng ủng hộ.

Không đơn thuần là cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp, Nhung House Spa coi mình chính là nơi trao đổi, giao lưu bí quyết làm đẹp, cùng khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp diện mạo và tự tin hơn với chính mình.

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Nhung House Spa liên tục cập nhật kiến thức, công nghệ làm đẹp hiện đại nhằm nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nhung House Spa được kỳ vọng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT