Những trải nghiệm vô cùng thú vị của 2 thiên thần nhí tại Singapore

Sau khi tham quan một số địa điểm nổi tiếng như Thủy cung SEA Aquarium, dịch vụ xe điện ngầm và tàu điện trên cao cùng nhiều điểm vui chơi giải trí ở Singapore, Quán quân và Á quân Tỏa sáng thiên thần nhí 2019 tiếp tục cùng BTC và gia đình, bạn bè đến thăm những con phố Trung Hoa và chùa Trung Hoa. 

Hai bé dâng hương lễ chùa cùng ông bà, bố mẹ và bạn bè
Tại đây, Gia Hân và Công Vinh đã đi lễ và dâng hoa nến lên chùa. Hai thiên thần nhí cầu nguyện cho ông bà nội ngoại và bố mẹ luôn mạnh khoẻ, cầu nguyện cho bản thân học tập thật tốt để không phụ lòng bố mẹ.

Trưởng BTC Tỏa sáng thiên thần nhí – Nữ hoàng thương hiệu Ô tô Việt Nam – Phạm Thị Châu Loan (giữa) cũng tham gia chuyến du lịch này

Tiếp đến, Gia Hân và Công Vinh di chuyển đến vườn cây nhân tạo và cầu cảng của Singapore. Tại đây Quán quân và Á quân có cơ hội được tham quan và chụp những bức hình đẹp để lưu lại chuyến du lịch của mình tại đảo quốc sư tử xinh đẹp này.

Hai thiên thần nhí cảm thấy rất thích thú và hấp dẫn khi được đến những nơi mà mình chưa bao giờ được đặt chân đến. Quán quân và Á quân không thấy mệt mà ngược lại rất nhiệt huyết vì bị thu hút bởi những vẻ đẹp tuyệt vời của Singapore.

Trần Gia Hân và Trần Công Vinh là hai thí sinh đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Qua đó giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật lớn và chuyên nghiệp.