NSND Lê Khanh tự tay làm bánh kem mừng sinh nhật ‘con gái’ Kaity Nguyễn

NSND Lê Khanh cùng đoàn phim ‘Cô gái từ quá khứ’ đã dành cho Kaity Nguyễn những điều thú vị bất ngờ trong ngày nữ diễn viên bước sang tuổi 23.

NSND Lê Khanh cùng Kaity Nguyễn trong ngày sinh nhật

Cô gái từ quá khứ là dự án phim điện ảnh mở đầu series Vũ trụ Mỹ nhâncủa đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, vừa khởi quay vào cuối tháng 3. Trong những ngày đầu tháng 4, đoàn phim có lịch ghi hình những bối cảnh chính tại Đà Lạt.

Vào ngày 9/4, diễn viên Kaity Nguyễn và Lãnh Thanh đánh dấu cột mốc tuổi mới bằng một tiệc ấm cúng cùng với đoàn phim tại thành phố sương mù. Mặc dù không có lịch quay nhưng NSND Lê Khanh đã bay thẳng từ Hà Nội vào, hội ngộ với đoàn phim, xắn tay áo tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày quan trọng của Kaity. NSND Lê Khanh cũng là người đồng hành cùng 2 nữ diễn viên với một vai diễn và giữ vai trò hướng dẫn diễn xuất cho Ninh Dương Lan Ngọc cùng Kaity Nguyễn.

Điều đặc biệt, NSND Lê Khanh đã tự mình mượn căn bếp của khách sạn nơi đoàn phim đang ở để làm chiếc bánh kem màu hồng xinh xắn tặng cho “con gái màn ảnh” Kaity Nguyễn của mình và chiếc bánh kem màu xanh dành cho Lãnh Thanh.

NSND Lê Khanh tự tay làm bánh kem tặng sinh nhật Katiy Nguyễn

Toàn bộ không gian của sảnh được trang trí bằng hai tông màu trắng – hồng pastel mà Kaity Nguyễn yêu thích. Khi Kaity Nguyễn vừa được xe chở từ sân bay về khách sạn ở trung tâm Đà Lạt, cô đã vỡ òa vì hạnh phúc khi bước vào trong sảnh, chứng kiến cả ekip đã có mặt đầy đủ và bắn pháo giấy, mang bánh sinh nhật đến trước mặt mình.

Kaity Nguyễn nói trong niềm vui của ngày bước sang tuổi 23: “Điều khiến tôi hạnh phúc nhất chính là vì mẹ Lê Khanh và chị Lan Ngọc đã tự tay chuẩn bị mọi thứ, gắn dán từng quả bóng, treo dây ruy băng rồi còn chọn lựa bánh kem để chúc mừng tuổi mới của tôi. Tôi vui vì mình có một ngôi nhà thứ 2 chính là đoàn phim, dù cho bản thân chỉ mới làm việc qua 2 bộ phim nhưng cách mọi người đối xử với tôi cứ như là một gia đình thực thụ”.

NSND Lê Khanh cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

Buổi tiệc sinh nhật của Kaity Nguyễn và Lãnh Thanh diễn ra trong không khí náo nhiệt tưng bừng. Cả hai chủ nhân chính của bữa tiệc đã dẹp bỏ hình tượng của mình, “quậy bung nóc” cùng với đoàn phim. Thậm chí, Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và NSND Lê Khanh còn “thẳng tay” ụp bánh kem vào mặt của Kaity – Lãnh Thanh, mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho ekip làm phim.

Lãng Thanh và Kaity Nguyễn được “trang trí” bánh kem trên mặt trong ngày sinh nhật

Đoàn phim Cô gái từ quá khứ cũng sẽ chính thức bắt đầu lịch quay dài hơi trong suốt 1 tháng tại Đà Lạt – bối cảnh chính của bộ phim. Tại thành phố sương mù, những bí mật xoay quanh Ms.Q (Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) sẽ bắt đầu xuất hiện, thân thế của họ được phơi bày và đưa mỗi người vào một ngã rẽ lớn trong cuộc sống tưởng chừng đang rất bình yên và hoàn hảo. Phim thoát khỏi không khí chick-flick vui tươi để mang đến những thước phim nặng về tâm lý nhân vật, đòi hỏi sự nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng, tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết của diễn viên đối với quá trình quay. Phim dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022.

Nguồn: phunuvietnam.vn