Sang Thái Lan đúng dịp sinh nhật, Khởi My được Kelvin Khánh tặng “bánh kem” là một… cục sườn to bự: Đến xỉu với độ lầy của hai vợ chồng này!

Đi du lịch đúng dịp sinh nhật, Khởi My đã được chồng tặng cho chiếc bánh có 1-0-2

Xem thêm:

“Lăn lộn” khắp ngõ hẻm, hàng quán ở Thái Lan, vợ chồng Khánh – My không bỏ qua những món ăn đường phố hấp dẫn tại đây. Khởi My còn đùa rằng “May mắn ăn xong bụng vẫn tốt” sau khi ăn quá trời món!

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc, sự kiện, Khởi My – Kelvin Khánh còn thường xuyên dành thời gian cùng nhau đi du lịch, đi “phượt” khắp nơi. Mới đây, trong dịp sinh nhật 30 tuổi của Khởi My, Kelvin Khánh đã đưa bà xã vi vu Bangkok Thái Lan một chuyến. Tại đây, cả hai đã cập nhật những hình ảnh đi dạo phố, food tour vui vẻ lên trang cá nhân.

Còn chuẩn bị cả mũ, nến để thổi bánh sinh nhật nữa cơ, đến “quỳ” với anh xã nhà Khởi My!

Đến khu chợ đêm đường tàu Rot Fai Ratchada, vợ chồng Kelvin Khánh – Khởi My đã có một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt. Kelvin Khánh đã đặt cho vợ chiếc “bánh kem” có 1-0-2. Đó chính là một… cục sườn lợn to khủng, có cả thịt sườn, tuỷ và xương. Anh chàng hào hứng nói với vợ: “Đã nói là bạn sẽ có cái bánh sinh nhật đỉnh nhất mà”.

Dân tình nhanh chóng tìm ra nguồn gốc của chiếc “bánh sinh nhật” đặc biệt này. Đó là món Laeng Saeb – một món ăn đường rất hot ở Thái Lan vài năm qua. Nhờ sự review mạnh mẽ của giới food blogger Thái Lan và nước ngoài, món ăn này ngày càng nổi tiếng với khách du lịch.

Quang Vinh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên review Laeng Saeb trên Instagram, theo anh, món này hấp dẫn nhưng có vị cay chua rất nồng, ai không ăn được cay hãy lượng sức!

Một phần Laeng Saeb là tháp sườn, xương, tuỷ lợn tạo hình chóp cao từ 20 – 30 cm, phần xương và thịt được hầm với ớt xanh, sả, hành, ngò… đến khi mềm nhừ, mỗi cửa hàng lại có công thức gia vị riêng cho Laeng Saeb. Tại Thái Lan, món ăn này được bán phổ biến ở nhiều nhà hàng và cửa hàng bình dân, quán vỉa hè và có giá từ 150 đến 599 baht/phần (khoảng 105k-420k).

Nguồn: Helino