Phim Đại thời đại: Ngọc Hoa tự hại chết con mình, trả thù nhà chồng bằng thủ đoạn tàn nhẫn

Khán giả vẫn thắc mắc tại sao Ngọc Hoa lại thù hận gia tộc Hằng Đại, hết lần này đến lần khác tìm cách phá hoại Tôn gia. Và lý do đã được giải đáp trong tập 375 của bộ phim Đại thời đại.

Phim Đại thời đại lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 đã đi đến hồi gây cấn. Lâm Phục Sinh kiên quyết ly hôn với Tôn Như Trinh, đồng thời để lại hết cổ phần cho Tôn Như Quan để được làm “người tự do”, quay về với mối tình đầu của mình là Dương Hạnh Mỹ. Tập đoàn Hằng Đại bị đặt trong thế vô cùng rối ren khi chủ tịch tập đoàn vừa quay lại đã tuyên bố từ chức, “đích tử” được nhắm cho vị trí chủ tịch là Lâm Chí Khải bị điều tra kinh tế. Trong khi đó, Tôn Như Quan lại nhu nhược, không dám nắm quyền, con cả Lâm Chí Tiền ngày đêm tính kế tranh giành quyền lực,… Bên cạnh đó, Ngọc Hoa vẫn chưa dừng lại những thủ đoạn của mình, rắp tâm đẩy nhà chồng đến bước đường cùng.

Ở những tập trước, khán giả vẫn chưa hiểu lý do vì sao Ngọc Hoa lại liên kết với chú Hải để phá hoại Tôn gia thì trong những tập này, thắc mắc đó đã được giải đáp. Ngọc Hoa từ một đứa trẻ có gia đình đầy đủ, trong chớp mắt thành trẻ mồ côi, cha mẹ đều mất. Ngọc Hoa cho rằng người gây nên bi kịch gia đình mình chính là Tôn Lục Hợp của Tôn gia nên cô ra sức nung nấu ý định trả thù, ngày đêm tìm cách chen chân vào tập đoàn. Cơ hội cho Ngọc Hoa được Tôn Lục Hợp cho tiếp cận Tôn Như Quan và được anh yêu thương, cưới làm vợ cả, vượt mặt người vợ đầu Liêu Thu Nguyệt.

Thế nhưng Ngọc Hoa không an phận, từ ngày có được sự tin tưởng của Tôn Như Quan, cô bắt đầu liên kết với chú Hải – thân cận với gia đình Hằng Đại, lên kế hoạch trả thù. Đầu tiên, cả hai nhắm vào Tôn Như Trinh, khi nữ chủ tịch đang điều hành tập đoàn Hằng Đại vượt qua cơn sóng gió mất đi Lâm Phục Sinh. Bí mật năm xưa giữa Tôn Như Trinh và Hạ Lương Tài bị chú Hải phát hiện, Ngọc Hoa đã hàng ngày dùng sim rác, nhắn tin uy hiếp chị chồng, khiến Tôn Như Trinh ăn không ngon ngủ không yên.

Đang trong thời điểm cổ phiếu Hằng Đại sắp lên sàn nên bất kỳ một thông tin bất lợi nào cũng khiến cho tập đoàn lao đao. Ngọc Hoa và chú Hải đã lợi dụng điểm này, một mặt uy hiếp Tôn Như Trinh, một mặt tung tin những dự án của Hằng Đại bị từ chối khiến ngày cổ phiếu lên sàn liên tiếp phát sinh sự cố. Tôn Như Trinh và con trai Chí Khải âm thầm điều tra thì biết được kẻ giở trò đằng sau là Ngọc Hoa nhưng không làm gì được vì em dâu đang mang trong mình giọt máu Tôn gia. Đứa bé như “bùa hộ thân” của Ngọc Hoa, cô nói: “Có đứa bé này thì tôi không còn phải sợ nữa. Đứa bé này đến thật đúng lúc.”

Tuy nhiên, ông chủ Hằng Đại đã trở về đúng thời điểm khiến tình cảnh khốn đốn của tập đoàn được giải vây. Chưa được bao lâu, Lâm Phục Sinh bày tỏ ý định rằng ông quay về lần này là muốn tìm lại thân phận thực sự của mình, được sống với cái tên Lý Thừa Uyển. Mong muốn của Lâm Phục Sinh khiến cả đại gia đình như chết lặng, đây cũng là thời cơ để những thành phần muốn xâu xé Hằng Đại, trả thù Tôn gia tiếp tục kế hoạch.

Lâm Phục Sinh từ chức đồng nghĩa với việc Hằng Đại phải có người tiếp quản vị trí chủ tịch. Tôn Như Quan lại nhu nhược nên dù có nhiều cổ phần cũng không dám đảm nhận, anh lại hết lòng ủng hộ con trai mình là Tôn Hoán Nhiên. Lâm Chí Khải dù muốn cũng không có đủ tư cách vì bị điều tra kinh tế. Lâm Chí Tiền dù là con cả nhưng không được ưu ái cho vị trí này. Kế hoạch thâu tóm Hằng Đại từ Tôn Như Quan phá sản, Ngọc Hoa tung chiêu bài cuối cùng, tự tay hại đứa bé còn trong bụng mình để nhà họ Tôn phải ân hận cả đời. Cô đã dùng thuốc phá thai, sau đó tìm đến Liêu Thu Nguyệt tâm sự trong nước mắt. Cùng làm dâu nhà hào môn, cả Ngọc Hoa và Liêu Thu Nguyệt đều chịu nhiều tổn thương vì sự chèn ép của gia đình chồng. Liêu Thu Nguyệt sau khi sinh Hoán Nhiên, dù danh phận vợ lẽ nhưng vẫn có cuộc sống yên bình hơn Ngọc Hoa. Trái lại, Ngọc Hoa vốn được cho là “môn đăng hộ đối”, được chính Tôn Lục Hợp tác thành cho con trai nhưng cuối cùng lại đau khổ, tự tay tổn thương chính mình để trả thù.

Thấy Ngọc Hoa có những biểu hiện bất thường, Tôn Như Quan theo đến tận nơi ở của vợ bé Liêu Thu Nguyệt, nghe được những lời oán trách của Ngọc Hoa, anh như chết đứng. “Tại sao tôi phải đi đến bước đường này, phải hại cả đứa bé vô tội này. Vì chính Tôn gia đã phá huỷ gia đình tôi, khiến tôi không còn nơi nào nương tựa.”,  Ngọc Hoa căm phẫn. Liêu Thu Nguyệt không biết sự tình như thế nào, cô hoàn toàn bất ngờ và luôn hỏi: “Vậy tại sao cô còn lấy con của kẻ thù làm chồng. Tại sao còn cùng anh ta có con?”. Chưa kịp nghe được câu trả lời thì Ngọc Hoa ngất xỉu, vào viện, Tôn Như Quan đẩy cửa xông vào đưa vợ đi viện.

Tôn Như Quan mất con và phát hiện ra sự thật cay đắng, lâu nay Ngọc Hoa lừa dối mình, anh thậm chí không muốn nhìn đến hình ảnh, những bức vẽ về đứa bé từ tay vợ. Ngọc Hoa dù đã khiến cho Tôn Như Quan tổn thương, không màng đến sự nghiệp nữa nhưng bản thân cô cũng đau khổ tột cùng. Nhìn lại những hình ảnh thấy Ngọc Hoa đi sắm đồ chơi, quần áo cho đứa con chưa ra đời mới thấy kỳ thực cô cũng có tình cảm đối với đứa bé.

Ngoài những tình tiết giữa vợ chồng Ngọc Hoa – Tôn Như Quan, những tập gần đây cũng đã bật mí “liên minh” mới cấu kết với nhau để thao túng Hằng Đại: Giang Văn Kiệt – Vương Chính Phú. Từ khi con gái Thiên Kim về làm dâu Tôn gia, sự ảnh hưởng của Vương Chính Phú càng lớn trong tập đoàn. Giang Văn Kiệt lợi dụng điểm này, thuyết phục Vương Chính Phú ủng hộ cho con cả Lâm Chí Tiền giành ghế chủ tịch, chuẩn bị cho những âm mưu mới.

Liệu còn sóng gió nào xảy ra với tập đoàn Hằng Đại? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Đại thời đại lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.