Phim Đối đầu định mệnh “bẻ lái” cực gắt với loạt tình tiết rối não

Mối quan hệ giữa các nhân vật càng ngày càng thêm rối rắm, ngoài tình yêu của Seyit và Zuhre thì những nhân vật phụ cũng có sự chuyển biến đầy bất ngờ.

Phim Đối đầu định mệnh vẫn đang lên sóng 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL2 với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Không chỉ tập trung vào cuộc trốn chạy của 2 nhân vật chính, Đối đầu định mệnh cũng khắc hoạ rõ nét tính cách của từng nhân vật xoay quanh Seyit và Zuhre. Bộ phim đã đi được nửa chặng đường và mỗi nhân vật ngày càng nổi bật, để lại ấn tượng riêng với khán giả qua loạt tình huống bất ngờ nhưng cũng có phần rối rắm. Cùng điểm lại một số những chi tiết “hack não” trong phim.

Đầu tiên là người bố đáng thương của Seyit, ông ta bỏ cả gia đình để cưới một người vợ mới, nóng bỏng hơn, xinh đẹp hơn mẹ Seyit nhưng cũng vô cùng độc ác, thích kiểm soát người khác. Bà ta đã âm thầm hại Zuhre khi đem bộ váy cưới dính máu đến lâu đài nhà Zekka để tố giác nơi ở của cô. Trong những lần tháo chạy của Zuhre và Seyit, bố anh đều biết và dĩ nhiên không qua mắt được mẹ kế của anh. Bà ta thường xuyên liên lạc với Zekka để tung tin nên dù có trốn chạy cỡ nào, gia đình Seyit cũng bị phát hiện và thường rơi vào hoàn cảnh thừa sống thiếu chết. Tuy nhiên, bố Seyit vẫn không mảy may nghi ngờ, cho tới chuyện phản bội chồng của bà ta.

Trong quá trình liên lạc với Zekka, bà ta đã sa ngã vào tay của ông trùm khét tiếng, ngoại tình và muốn đổi đời bằng mối quan hệ này. Thế nhưng, điều bà ta nhận được chỉ là sự lạnh lùng, coi thường từ Zekka: “Không có “chúng ta” nào ở đây hết, tôi là tôi và cô là cô. Không ai liên quan tới ai cả”. Chỉ có bố Seyit là không biết gì, chỉ một mực tin lời vợ mà vô tình đẩy cả gia đình mình vào chỗ chết.

Hai nhân vật chính là Zuhre và Seyit thì vẫn tiếp tục chạy trốn tay chân của Fikret. Sau khi cho Zekka lãnh một phát đạn thì Seyit đã bị bắt và hành hạ dã man. Sau đó, anh được Zuhre và người tình của Zekka cứu thoát. Thế nhưng Zuhre quyết tâm rời khỏi Seyit để không ảnh hưởng đến tính mạng cả gia đình anh. Hình ảnh ám ảnh nhất với khán giả chắc có lẽ là lúc Seyit mặt mày biến dạng, nằm trên giường và ôm Zuhre vào lòng nói: “Anh chưa bao giờ dành cho ai một tình yêu như đã dành cho em”. Zuhre vẫn quyết định chia tay người yêu, đi tìm một công việc để kiếm sống và may mắn được một gia đình có điều kiện nhận vào làm giúp việc, vui chơi với người con gái mắc chứng trầm cảm của gia đình đó.

Rắc rối cũng phát sinh từ đây khi Seyit đi tìm Zuhre khắp nơi, anh vô tình tìm đến được gia đình này, bắt gặp ngay một cô gái đang suýt bị ngựa dẫm. Seyit đã cứu người đẹp thoát khỏi nguy hiểm và để lại ấn tượng trong cô. Cô gái ấy chính là người đang được Zuhre bầu bạn, chăm sóc. Rất có thể mối tình tay 3 sẽ phát triển giữa các nhân vật này khi cô gái liên tục hỏi Zuhre về quá khứ của hai người.

Tình huống bất ngờ thứ ba là mối quan hệ giữa Ali – con trai Zekka và Ruveda – em gái Seyit. Ruveda vốn không thích Zuhre nên cô đã bỏ đi, tìm bạn thân của Seyit mong được giúp đỡ. Tuy nhiên, gã bạn này cũng không tử tế nên cô tìm cách chạy trốn và gặp phải Ali. Tưởng như Ali sẽ bắt cô về lâu đài và tra hỏi nơi ở của Zuhre thì anh lại không làm như vậy. Ali âm thầm sắp xếp cho Ruveda một nơi ở kín đáo, chăm sóc cô. Zekka đã phát hiện được sự bất thường của con trai nên cho tai mắt theo dõi và cuối cùng cũng bắt được Ruveda. Một lần nữa, Ali lại âm thầm mở cửa cho Ruveda chạy trốn khỏi lâu đài và bị phát hiện. Tưởng như 2 nhân vật ở 2 chiến tuyến, là kẻ thù của nhau thì Ali và Ruveda lại nảy sinh cảm tình dành cho nhau. Dù không dám đối diện với tình cảm của mình nhưng ánh mắt hay cái nắm tay của cả hai đã nói thay tất cả. Khi bị ông nội Fikret tra hỏi, Ali đã trả lời: “Con cảm thấy việc làm của con là sai lầm nên con mới thả cô ấy đi”. Fikret đành bất lực: “Những người xung quanh tôi đều là một lũ phản bội, không có ai trung thành với tôi cả.”

Sẽ còn những bất ngờ gì trong những tập tiếp theo của siêu phẩm Thổ Nhĩ Kỳ này? Đón xem bộ phim Đối đầu định mệnh phát sóng 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL2.