Phù Thủy Make-Up Thu Thủy : Tạo Điểm Nhấn Riêng Biệt Cho Thí Sinh Tại Hoa Hậu Hữu Nghị Việt-Trung.

Á hoàng ngành trang điểm Nguyễn Thu Thủy là một cái tên quen thuộc trong làng nhan sắc Việt, những cống hiến của cô đã giúp các người đẹp Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc Việt và quốc tế. Ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt-Hàn, Thu Thủy góp thêm vào sân chơi những hình ảnh đẹp, đẳng cấp khi tạo dựng hình ảnh xuất hiện của các thí sinh tại vòng chung kết cuộc thi.

Xem thêm:

Trước khi gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực trang điểm, Á hoàng Nguyễn Thu Thủy đã có thâm niên nghề nghiệp với nhiều hoạt động chuyên môn, là lựa chọn quen thuộc của các người đẹp Việt Nam trong các sự kiện quan trọng. Những gương mặt qua bàn tay trang diểm của cô đã toát lên nét quyến rũ, hiện đại nhưng đậm chất duyên dáng Việt Nam. Thu Thủy được mệnh danh là phù thủy make-up với nhiều ý tưởng sáng tạo và kinh nghiệm trang điểm xuất sắc.

Tốt nghiệp chuyên ngành Makeup tại JYMSY – Hàn Quốc, Á hoàng Thu Thủy được tào tạo bài bản và học được nhiều thực tế tại một quốc gia có ngành công nghiệp giải trí hàng đầu châu Á, đặc biệt là trang điểm. Trở về Việt Nam, cô tiếp tục hoạt động chuyên môn trang điểm, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các người đẹp Việt giúp họ tỏa sáng lung linh trong các sự kiện và các cuộc thi nhan sắc Việt Nam và quốc tế.

Nhận lời mời từ BTC Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung là đơn vị trang điểm chính thức và ngồi ghế giám khảo vòng chung kết xếp hạng, á hoàng Nguyễn Thu Thủy cho biết : Đây là một sân chơi đẳng cấp quốc tế, là nơi tỏa sáng nhan sắc Việt nên trọng trách của Thủy rất lớn, các thí sinh phải đẹp, quyến rũ nhưng vẫn giữ nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt đó là ý tưởng chủ đạo của Thủy để giúp các thí sinh chiến thắng trên đấu trường nhan sắc !

Á hoàng Nguyễn Thu Thủy cho biết thêm : Ekip trang điểm của mình đã làm công tác chuyên môn với BTC, phân loại trang phục và và duyệt hình ảnh các thí sinh để tạo hình gương mặt thí sinh trước vòng chung kết, giúp các thí sinh tạo hình xuất sắc hơn tại đêm thi chung kết xếp hạng.

Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt-Trung chính thức tuyển sinh từ đầu tháng 11/2019, vòng chung kết diễn ra tại Tp.Nam Ninh xinh đẹp, thủ phủ của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây-Trung Quốc. Với các người đẹp đến từ sáu quốc gia trong khu vực, các thí sinh đến từ Việt Nam đang chuẩn bị hành trang nhằm chiến thắng trong đêm chung kết xếp hạng vào cuối tháng 11/2019.