Nguyệt Ánh tuyên bố cạch mặt “chồng”, quyết kiện Huy Khánh tội giết cha vợ trong phim Nghiệp sinh tử

Với quyết tâm phải “diệt cỏ tận gốc”, Tô Hoàng gấp rút lên kế hoạch gài bẫy anh em nhà họ Phạm bằng mọi giá. Trong khi đó, Tô gia cũng bắt đầu rơi vào cảnh “tan đàn xẻ nghé” trước hành động đáp trả không nương tay của Tô phu nhân đối với người chồng vô nhân tính…

Được mật báo từ tay trong, Tô Hoàng lập tức lên kế hoạch giăng bẫy nhằm đón lỏng giất Nhất Dương nếu như Trọng Nghĩa quyết định dàn cảnh để anh trai trốn thoát.  

Hay tin Ngọc Tâm đệ đơn nhờ quan trên xét xử vụ án có liên quan đến cái chết của Trịnh lão gia, Tô Hoàng lớn tiếng trách bà “cạn tàu ráo máng” khi kiện hắn giết chết cha vợ. Thay vì giải thích, Trịnh tiểu thư khẳng khái chỉ tội hắn ta là kẻ bất lương. Bà chỉ uất ức không tìm được bằng chứng xác thực để buộc tội kẻ đại ác. Tuy nhiên, bà Tâm cũng tuyên bố sẽ đoạt tuyệt tình phu thê với kẻ chỉ vì tham vọng bản thân sẵn sàng đạp lên luân thường đạo lý như hắn ta. 

Không chỉ tuyên bố sẽ kiện kẻ chung chăn gối đến cùng, Ngọc Tâm còn kể cho con trai nghe nỗi oán hận khi phát hiện bản thân chỉ là con cờ trong tay chồng suốt mấy mươi năm. Bà vì yêu mù quáng đã vô tình dẫn sói lang vào Trịnh gia và gián tiếp gây nên cái chết cho phụ thân. 

Trong khi đó, tình cờ phát hiện ra điều khuất tất liên quan đến sự việc Nhất Dương bị bắt, Mơ tìm đến Lý gia trang giải thích cho Lý tiểu thư. Đặc biệt là chuyện Trương công tử và quan huyện đã thông đồng nhau giăng bẫy Nhất Dương. Như Ý sau đó đến gặp Trọng Nghĩa và báo lại âm mưu của Trương công tử và quan huyện làng Thơm với mong muốn anh có thêm chứng cứ minh oan cho anh trai. 

Tuy nhiên, nỗ lực giải cứu anh trai của tân quan huyện sẽ ra sao khi kẻ thù đã âm thầm giăng sẵn chiếc bẫy tinh vi không chỉ riêng dành cho đứa con trai từng thất lạc của bà Lệ??? 

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!