Phương Thùy Nhi đạt giải Trang phục đẹp nhất tại Tỏa Sáng Thiên Thần Nhí 2019

Phương Thùy Nhi vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, giành giải phụ Trang phục đẹp nhất trong đêm chung kết Tỏa sáng thiên thần nhí 2019 vừa qua.

Tỏa sáng thiên thần nhí do Công ty cổ phần Media Tân Thành An tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Qua đó giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật lớn và chuyên nghiệp.

Đoạt giải Trang phục đẹp nhất, Phương Thùy Nhi chia sẻ cô rất hạnh phúc khi được xướng tên vì đã vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc khác với những bộ trang phục đặc sắc và lộng lẫy. Được biết, cô bé đã dày công tỉ mỉ làm chiếc cờ có in logo của cuộc thi cùng bộ trang phục đầm xanh dương ấn tượng để trình diễn trước ban giám khảo.

Màu xanh dương tượng trưng cho sự chuyên nghiệp. Từ góc độ tâm lý học, màu xanh dương liên quan đến tâm trí con người, đặc biệt sắc độ đậm sẽ liên quan đến niềm tin, logic và tri​ thức. Thùy Nhi muốn mang đến sự quyết tâm cũng như sự nghiêm túc khi đến với cuộc thi lần này.

Phương Thùy Nhi học lớp 3A1, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (TP Lạng Sơn). Cô bé rất yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn nhảy hiện đại. Mong rằng con sẽ dành thời gian tập luyện tốt hơn nữa để có những thành tích cao hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh ấn tượng của Phương Thùy Nhi tại đêm thi: