Quỳnh Phượng tiết lộ chồng bảo thủ và hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau

Trải qua cuộc hôn nhân 9 năm, diễn viên Quỳnh Phượng cho biết hai vợ chồng đã không ít lần “khắc khẩu” với nhau trong những chuyện vặt vãnh nhưng cả hai đã cùng vượt qua.

Góp mặt trong chương trình “Phụ nữ ngày nay” phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật vừa qua trên kênh THVL1 còn có sự tham gia của ca sĩ Nam Cường, chuyên gia tâm lí Vũ Kim Ngọc, cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh trong chủ đề “Phụ nữ có chính kiến sẽ hạnh phúc”.

Thừa nhận việc mình và chồng đôi lúc cũng có những tranh cãi nhất định, Quỳnh Phượng cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến sự việc như trên đôi lúc cũng do MC Hồng Phúc luôn bảo thủ, cố chấp. Tuy nhiên, nữ viên viên cũng cho rằng, bản thân cũng có khuyết điểm khi thừa nhận mình cũng là cô gái rất ngang bướng. “Phượng cũng không chịu thua ai hết, nên mỗi lần bất đồng với anh Phúc, là ‘mạnh ông ông cãi, mạnh bà bà cãi’ thôi. Tuy nhiên, sau khi lấy lại bình tĩnh thì cả hai mới bắt đầu suy xét, nhìn nhận ai đúng ai sai mà nhận lỗi”, nữ diễn viên tâm sự.

Cho rằng việc vợ chồng tranh cãi là chuyện không còn quá xa lạ trong cuộc sống hôn nhân, Liêu Hà Trinh cũng đồng tình và thấu hiểu với những gì nữ khách mời chia sẻ, thậm chí nữ MC còn khuyến khích các cặp vợ chồng “tranh cãi” với nhau. Nữ MC cho rằng điều đó cũng là cách để hai vợ chồng thấu hiểu nhau, tìm ra những điểm sai của mình. “Quan trọng là sau khi cãi nhau, hai vợ chồng chịu nhìn nhận lỗi sai của mình là được”, Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Diễn viên Quỳnh Phượng cũng cho rằng, phụ nữ nhất thiết phải có chính kiến của mình, không nên bị ảnh hưởng bởi những quan điểm của người khác. Thậm chí, bà xã MC Hồng Phúc còn cho biết mình rất sợ những người thiếu chính kiến, mà đặc biệt là một người làm nghệ thuật. “Là một diễn viên, không thể để người khác ‘đặt đâu ngồi đó’ được. Phải có tính sáng tạo riêng. Tuy nhiên, lại có những người vì bảo vệ quan điểm của mình thái quá, khiến Phượng cũng rất mệt mỏi”, Quỳnh Phượng nhận định.

Không phản đối suy nghĩ của Quỳnh Phượng, nhưng Nam Cường lại cho rằng, dù mệt mỏi nhưng khi làm việc với những người có tư tưởng bảo thủ, cái tôi cao mà như nữ diễn viên đề cập lại học hỏi được từ họ khá nhiều thứ. “Theo Cường nghĩ, những người như thế họ khá giỏi, có nhiều cái hay và tài năng riêng biệt”, nam ca sĩ cho biết.

Ngoài ra, Nam Cường cũng chia sẻ đôi lúc anh cũng rất dễ bị phân tâm trước quyết định của mình và dễ bị người khác tác động trong một vài trường hợp. “Điển hình như việc ăn mặc. Bình thường Cường ăn mặc đẹp, nhưng đến ngày sinh nhật hay những dịp quan trọng mà bị bạn bè góp ý, thì tự nhiên lúc đó bản thân cảm thấy thiếu tự tin với quyết định của mình, rồi cảm thấy hoang mang, lo lắng”, nam ca sĩ nói thêm.

Nghe Nam Cường chia sẻ, chuyên gia tâm lí Vũ Kim Ngọc liền “vào cuộc” để đưa ra lời khuyên cho nam khách mời. Cô cho biết: “Nam Cường cần rèn luyện thái độ bình tĩnh trong các tình huống khiến mình hoang mang. Nếu những lần để cảm xúc lấn át như thế, thì rất dễ mất bình tĩnh để phán đoán sự việc”.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Bài, ảnh: BeeComm