“Quý ròm” phát “quạu” vì MC Trần Anh Huy vờ không quen mình dù đã biết nhau hơn 10 năm

Cứ tưởng may mắn sẽ mỉm cười với anh chàng “Quý ròm” nhưng đến phút chót nam diễn viên lại nhận về quả đắng.

Tập 2 chương trình “Siêu nhí đấu trí” phát sóng lúc 20h45 thứ Bảy ngày 27/2 trên kênh HTV9 với sự tham gia của diễn viên Ngọc Trai và ca sĩ Lê Khắc Minh, dưới sự dẫn dắt của MC Puka và MC Trần Anh Huy.

Mở màn cho chương trình, 5 “siêu nhí” sẽ tham gia tư vấn cho 2 khách mời đã mang đến bầu không khí vô cùng nhộn nhịp, sôi động với bài nhảy mashup Worth it – Coronavirus – Shape of you. Xuất hiện tại chương trình, không hẹn mà gặp Ngọc Trai và Lê Khắc Minh đều diện style vô cùng trẻ trung, năng động với áo sơ mi sọc caro kết hợp với quần jeans đen. Vừa gặp anh chàng “Quý ròm”, MC Trần Anh Huy lớn tiếng chào như thể lần đầu gặp nhau khiến nam diễn viên “Kính vạn hoa” bắt bẻ: “Thằng này quen tui mười mấy năm mà làm bộ hỏi ‘ủa vậy đây là Ngọc Trai đó hả?’ Tức ghê. Diễn đồ”. Đồng tình với lời nói của Ngọc Trai, MC Puka lên tiếng: “Ngày hôm nay anh tới đây anh giúp em nói ra được điều đó, em ấm ức trong lòng bao lâu nay. Những điều anh Huy biết trước anh sẽ kiểu ‘Ố, vậy đó hả. Trời ơi’”.

Sau khi “Quý ròm” gửi lời chào tới khán giả và giới thiệu mình là ông bố có 1 vợ và sắp có 2 đứa con, MC Trần Anh Huy vừa nói vừa vỗ bụng mình và bụng Ngọc Trai: “Nhìn cái tướng là biết liền. Đàn ông chưa có gia đình, đàn ông có gia đình”. Thấy hành động lạ của đàn anh, MC Puka liền “bật” lại: “Không. Đàn ông có gia đình và đàn ông ế” khiến nam MC đứng hình. Không chỉ thế, Lê Khắc Minh còn chỉ lần lượt vào Trần Anh Huy, Ngọc Trai và mình, nói thêm: “Đây là đàn ông ế, đàn ông đã có gia đình và đàn ông đã có người yêu”. Nghe vậy, MC Trần Anh Huy bặm miệng quay đi chỗ khác và chia sẻ lời giới thiệu của Khắc Minh như một lần nữa cứa sâu vào vết thương lòng của anh.

Bước vào vòng 1 mang tên “Vượt qua thử thách”, Lê Khắc Minh và Ngọc Trai mỗi người phải chọn 2/8 chủ đề mà chương trình đưa. Trong khi Lê Khắc Minh lựa chọn 2 chủ đề là âm nhạc thiếu nhi và thế giới tự nhiên thì Ngọc Trai chọn 2 chủ đề về hoạt hình, cổ tích và văn học Việt Nam. Sau khi được các “siêu nhí” tư vấn và lục lọi trí nhớ của mình, Ngọc Trai mang về được 2 triệu đồng tiền thưởng, Khắc Minh cũng giành được 4 triệu đồng. Dù đang ở thế yếu hơn nhưng “Quý ròm” rất vui mừng, nam diễn viên chia sẻ các “tư vấn nhí” đang cố tình khiến mình hoang mang và sẽ cẩn thận hơn ở vòng 2.

Ở vòng 2 “Bấm nhanh đáp đúng”, trong câu hỏi liên quan đến vấn đề toán học, trong khi 4 “siêu nhí” đều có cùng 1 đáp án thì có 1 bạn lại đưa ra một kết quả khác nên bị MC yêu cầu giải thích. Trong lúc bạn nhỏ đang tính nhẩm thì MC Puka đứng kế bên cũng nhẩm theo và nhìn bé với biểu cảm “thất thần”. Thấy vậy, MC Trần Anh Huy vội vàng kéo đàn em về vị trí cũ và phàn nàn tại Puka nên bé mới nhẩm sai, ngụ ý nói bộ đồ mà nữ MC mặc cũng gây mất thiện cảm. Sau 8 câu hỏi ở vòng 2, Ngọc Trai lội ngược dòng khi trả lời được 4 câu hỏi, mang về 10 triệu đồng, còn Khắc Minh chỉ giành được 7.5 triệu đồng. Sau 2 vòng chơi, Khắc Minh phải chia tay chương trình với tổng tiền thưởng là 11.5 triệu, Ngọc Trai tiếp tục bước vào vòng cuối cùng với 12 triệu đồng tiền thưởng.

Phía sau hậu trường, khi ca sĩ Lê Khắc Minh được hỏi cảm nhận và đánh giá về “đối thủ” của mình là diễn viên Ngọc Trai thì anh bật cười cho hay: “Anh Trai là đàn anh đi trước mà anh rất quý. Ngày xưa xem ổng đóng Kính vạn hoa hoài chứ gì. Khi chơi với anh Trai vui lắm, không có ý gì trong đầu gọi là đối thủ hay gì ghê gớm hết”. Nam ca sĩ chia sẻ đến với chương trình vui là chính nhưng không ngờ kiến thức hồi bé của mình lại bị “lủng” nhiều như vậy.

Ông bố bỉm sữa Ngọc Trai bước vào vòng 3 có tên gọi “Chiếc hộp bí ấn” đã xuất sắc trả lời được 3/3 câu hỏi. Tưởng sẽ mang được số tiền lớn về mua bỉm, tã cho con nhưng quá đen cho anh vì những những con số, phép tính trong 3 chiếc hộp bí ẩn đã trừ gần hết tiền chỉ còn lại 2 triệu đồng. Thấy vậy, MC Puka cười hớn hở nói: “Anh chơi 3 vòng mà như anh mới chơi xong vòng 1 thôi đó”. Tuy nhiên, “Quý ròm” vẫn lạc quan: “Anh chỉ cần 2 triệu thôi vì 2 triệu là mua được 3 bịch tã cho con rồi”.

 

Chương trình “Siêu nhí đấu trí” được phát sóng lúc 20h45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.