Rời ghế Shark Tank, Shark Việt lại ngồi “ghế nóng” Hoa hậu

Sau 2 mùa của show truyền hình Thương vụ bạc tỷ, Shark Việt tiếp tục nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Việt Nam 2020. Đây là cuộc thi nhan sắc dành cho những nữ Doanh nhân đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới doanh nhân, khán giả lẫn truyền thông.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom kiêm Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông là doanh nhân đầu tư đa ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thương trường. Ông cũng là nhà đầu tư lão làng trong chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam. Trong giới đầu tư và cộng đồng khởi nghiệp, ông nổi tiếng với những thương vụ đầu tư khủng vào “những lĩnh vực xã hội thiếu, con người cần”.

Bên cạnh việc liên tiếp dẫn đầu dàn Cá mập về tổng số vốn đầu tư khủng cho các startup qua cả 2 mùa Shark Tank, ông cũng thường xuyên tham gia các buổi tọa đàm giao lưu, chia sẻ nhiều thông tin giá trị về hướng nghiệp, khởi nghiệp và kinh doanh, được cộng đồng startup và các bạn trẻ yêu mến.

Sau thành công của 2 mùa Shark Tank Việt Nam, ông tiếp tục nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Việt Nam 2020. Cuộc thi nhằm tôn vinh Nữ Doanh Nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Shark Việt chia sẻ: “Khi nhận được lời mời từ BTC, tôi đã nghiên cứu về cuộc thi và thấy rằng đây là một sân chơi khác biệt so với các cuộc thi nhan sắc đơn thuần – cuộc thi dành riêng cho các nữ Doanh nhân. Tôi cũng đã trao đổi với BTC về các điều kiện tiên quyết để tôi nhận lời tham gia làm BGK đó là cuộc thi phải được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền và được tổ chức công tâm, minh bạch. Hai bên cũng thống nhất là sẽ nỗ lực hết sức để tạo một cuộc thi mang dấu ấn riêng để nâng cao hình ảnh và vị thế của người phụ nữ, đặc biệt là các nữ Doanh nhân Việt Nam trên thương trường.”

“Đây không chỉ là cơ hội để tôn vinh trí tuệ, nhan sắc của các nữ Doanh nhân mà còn là nơi thể hiện bản lĩnh, tài năng của các nữ Doanh nhân Việt Nam thời hiện đại, mở ra cơ hội để các nữ Doanh nhân tiếp xúc, chia sẻ và trau dồi kiến thức kinh doanh, mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư giữa các nữ Doanh nhân với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước”. – ông Việt cho biết thêm.

Ông cũng chia sẻ về quan điểm khi ngồi “ghế nóng” cuộc thi, theo ông: “Hoa hậu thì tiêu chí đầu tiên là Đẹp – đẹp từ hình dáng, tính cách đến tâm hồn. Cái đẹp của nữ Doanh nhân tựa như cái đẹp của những bông hồng gai, hội tụ cả sự dịu dàng, thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam xưa lẫn phong thái tự tin của một người phụ nữ hiện đại, thành đạt, năng động, bản lĩnh trên thương trường.”

Thí sinh đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế không chỉ là người đẹp đại biểu cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung mà còn là người gánh trên vai trọng trách kết nối cộng đồng, nâng tầm vị thế của nữ Doanh nhân Việt Nam, vì vậy, ông rất mong chờ sự tỏa sáng của các nữ Doanh nhân Việt Nam tham gia cuộc thi dựa trên 4 tiêu chí Tâm – Tài – Trí – Đức mà BTC đưa ra.

Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế là cuộc thi dành riêng cho các nữ Doanh nhân, các thí sinh tham gia cuộc thi đều là những doanh nhân đang góp phần vào công cuộc xây dựng nền kinh tế Việt Nam. Chính vì vậy, trước câu hỏi có gặp phải áp lực nào không, shark Việt cho biết: “Tôi không nghĩ là mình phải chịu một áp lực nào từ cuộc thi khi ngồi ghế BGK bởi trong các yếu tố để chọn ra Hoa hậu của cuộc thi có cả phần thi về năng lực lãnh đạo, kiến thức kinh doanh, kỹ năng ứng xử, quản lý và điều hành doanh nghiệp. Với kinh nghiệm của mình tôi sẽ hỗ trợ cho các thí sinh thể hiện tốt nhất các phần thi và năng lực cũng như đưa ra các nhận xét công tâm nhất với tư cách là người từng trải trên thương trường”.

Đồng hành cùng cuộc thi và làm việc với BGK là những người có uy tín, chuyên nghiệp, từng có kinh nghiệm phong phú qua các cuộc thi sắc đẹp, shark Việt tin rằng mỗi người sẽ có một thế mạnh khác nhau để có sự phối hợp tuyệt vời để cùng đưa ra các nhìn nhận khách quan, đa chiều nhất về các thí sinh, qua đó chọn ra Hoa hậu và những gương mặt xuất sắc của cuộc thi.

Theo: TCTTT