Sắp tới ngày sinh nở, bà xã Công Phượng vẫn phải đích thân lên mạng để đính chính một chuyện

Vốn là người khá kín tiếng song đứng trước sự việc lần này, Viên Minh đã không nhịn được mà phải lên tiếng giải thích.

Là vợ của một trong những cầu thủ nổi tiếng và tài năng nhất làng bóng Việt, bản thân còn là tiểu thư gia thế cực “khủng”, Viên Minh – bà xã Công Phượng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, khác với các nàng WAGs khác, Viên Minh lại tỏ ra khá kín tiếng trên MXH. Kể cả những ngày gần đây, khi tin vui hai vợ chồng sắp đón con đầu lòng, thời gian dự sinh là tháng 7 này đang rầm rộ khắp cõi mạng thì Viên Minh vẫn chọn cách im lặng.

Đây được coi là đặc điểm khiến người hâm mộ yêu quý cô nàng hơn. Nhưng đồng thời nó cũng rất dễ trở thành nguyên nhân khiến bà xã Công Phượng gặp phải một vài rắc rối không đáng có, tiêu biểu như việc bị giả mạo tài khoản. Vì trang cá nhân của Viên Minh gần như trống trơn nên khi xuất hiện một account với cùng tên tuổi lại update khá thường xuyên ảnh ọt, nhiều netizen đã lập tức tưởng nhầm đây là tài khoản “chính chủ”. Thậm chí, kẻ giả mạo còn không ngại khẳng định: “Đây là tài khoản Instagram duy nhất của Viên Minh nhé!”.

Vì quá bức xúc trước chiêu trò này nên mới đây, Viên Minh đã đặc biệt lộ diện chỉ để chia sẻ lời cảnh báo đến các fan.

“Xin chào, @vienminh93 không phải là tài khoản Instagram của mình. Xin cảm ơn”, bà xã Công Phượng viết ngắn gọn.

Ít khi lên tiếng nhưng liên quan đến vụ việc nghiêm trọng như bị giả mạo tài khoản nên Viên Minh đã chia sẻ status công khai để cảnh báo

Cũng trong bài đăng của mình, Viên Minh cho biết thêm thời gian gần đây cô hơi “hết hồn” khi thấy “bản thân” phát ngôn nhiều ghê. Hóa ra tất cả nguồn cơn đều bắt nguồn từ tài khoản fake này. Khi phát hiện tài khoản mình bị giả mạo, Viên Minh đã lặn lội inbox để hỏi cho ra nhẽ song không được, do tài khoản này chặn nhận tin nhắn từ người lạ.

Nàng tiểu thư còn hài hước tiết lộ việc mỗi ngày, cô đều phải dùng tài khoản chính chủ 99 người follow để report account fake chục ngàn follow trong vô vọng. Viên Minh bất lực: “Chắc Instagram không tin mình”.

Nàng WAG “chất vấn” chủ tài khoản giả mạo song tin nhắn không gửi được đi
Cô nàng chỉ còn cách chăm chỉ report mỗi ngày

Nói chung, hành động giả mạo người khác dù để câu like, câu view hay nghiêm trọng hơn là trục lợi đều là hành động không nên, thậm chí có yếu tố vi phạm pháp luật. Về phần mình, chúng ta cũng cần là fan lý trí, biết tiếp thu thông tin từ những nguồn xác thực nhé!

Theo: Pháp luật và bạn đọc