Em gái ruột Kim Ngân lần đầu lộ mặt gặp Thúy Nga, hé lộ về quá khứ chị gái

“Hồi xưa chị ấy dễ thương, hiền lành lắm, không bao giờ lớn tiếng hay la mắng các em” – em gái Kim Ngân nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô ngồi trò chuyện cùng em gái ca sĩ Kim Ngân. Đây cũng là lần đầu tiên em gái Kim Ngân lộ mặt trước công chúng. Thúy Nga nói:

“Hôm nay tôi đi chơi với gia đình của ca sĩ Kim Ngân và lần đầu tiên, em gái Kim Ngân đồng ý lên sóng cùng tôi.

Lâu nay, tôi và em gái Kim Ngân vẫn thường xuyên gặp mặt, đi ăn, trò chuyện và cô ấy luôn điện thoại cho tôi để hỏi thăm tình hình chị gái mình.

Em gái Kim Ngân luôn theo dõi kênh Youtube của tôi, đặc biệt những clip tôi quay chị Kim Ngân. Mỗi lần thấy tôi không quay clip, cô ấy đều nhắc tôi quay đi vì buồn quá.

Nghe mẹ Kim Ngân nói thì tôi biết em gái Kim Ngân rất thích xem các clip tôi quay chị gái cô ấy. Nhưng đáng buồn, vì một số chuyện nên từ sau sinh nhật Kim Ngân, tôi không còn gặp chị ấy nữa và cũng không quay thêm clip nào.

Thi thoảng, tôi cũng đến phòng chị Kim Ngân, nhưng chỉ để trò chuyện với gia đình chị Huyền chủ nhà rồi về. Theo lời chị Huyền thì hơn một tuần nay, Kim Ngân không còn ngủ ở phòng đó nữa dù căn phòng vẫn để nguyên như vậy.

Em gái Kim Ngân ở cách đây khá xa, phải chạy xe mất hai tiếng mới tới. Bình thường thì cứ một tuần, em gái Kim Ngân lại về đây thăm mẹ và đi ăn uống với tôi.

Tuy nhiên, hôm nay, cô ấy muốn xuất hiện để tâm sự và chia sẻ nhiều chuyện với mọi người. Đi cùng cô ấy là mẹ của Kim Ngân. Cô từng lên sóng tại một chương trình Youtube rồi nhưng khá áp lực nên không muốn lộ diện thêm lần nào nữa.

Khán giả hãy thông cảm, gia đình chị Kim Ngân chưa từng lần nào xuất hiện trên Youtube hay trước mặt mọi người, nên rất ngại. Cộng đồng mạng lại hay nói nọ nói kia khiến người nhà Kim Ngân bị tổn thương và sợ hãi khi lên sóng.

Tôi cũng xin giải thích trước, là em gái chị Kim Ngân nói tiếng Việt không giỏi, vốn tiếng Việt giới hạn, nên nói tiếng Việt khá khó nghe. Chỉ có chị Kim Ngân hoạt động trong giới âm nhạc hải ngoại nên nói tiếng Việt chuẩn thôi”.

Thúy Nga vừa nói xong thì em gái Kim Ngân lắp bắp lên tiếng: “Tôi là Kathie, em ruột chị Kim Ngân. Tôi nói tiếng Việt không chuẩn lắm, nhưng tôi buộc phải xuất hiện để lên tiếng về gia đình tôi.

Tôi thấy mọi người đang chỉ trích chúng tôi nhiều quá, rằng chúng tôi để chị Kim Ngân bệnh tật, đi lang thang, nên phải ra mặt. Với lại, tôi cũng muốn khuyên mọi người giúp chị Kim Ngân thế nào cho đúng.

Nhiều người thắc mắc về quá khứ của chị Kim Ngân nên tôi nói luôn, hồi xưa chị ấy dễ thương, hiền lành lắm, không bao giờ lớn tiếng hay la mắng các em. Đặc biệt, chị Kim Ngân không chỉ xinh đẹp mà cái gì cũng giỏi hết. Chị ấy còn chịu khó học, cái gì cũng học.

Chị Kim Ngân không chỉ ca hát mà còn đi học chụp hình nên chụp rất đẹp”.

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi biết thêm được về con người Kim Ngân ngày xưa.

Theo: Pháp luật và bạn đọc