Sau khi đuổi trợ lý vì đột nhập nhà, đánh tráo đồ, Kỳ Duyên thất vọng: “Làm gì cũng dùng cái tâm của mình mà sống”

Trong khi dân mạng vẫn đang bàn tán về chuyện Hoa hậu Kỳ Duyên sa thải trợ lý vì không thành thật thì cô nàng đã đăng tải những dòng đầy tâm trạng trên Instagram.

Hôm qua 15/6, Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải thông tin về việc thay trợ lý vì người cũ thiếu thành thật. “Hiện tại, Duyên đã cho trợ lý T thôi việc nên mọi công việc từ giờ trở đi sẽ không còn liên quan tới em ấy nữa. Vì lí do không thành thật nên mình đã cho em T nghỉ ngay lập tức. Nhân đây, Duyên cũng muốn tuyển trợ lý mới, thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn. Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm trợ lý trong môi trường nghệ thuật” – Kỳ Duyên viết.

Ngay lập tức, việc này đã gây những luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng tình với việc làm của Kỳ Duyên nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng lần này cô đã hơi nặng nề, dù sao cũng nên cho trợ lý một đường lui, dễ tìm việc khác và sau này gặp nhau còn dễ nhìn mặt.

Kỳ Duyên và trợ lý.

Khi liên lạc, Kỳ Duyên không muốn chia sẻ thêm. Trong khi đó bạn thân của cô là stylist Mạch Huy tiết lộ rằng trợ lý nàng hậu đã đột nhập vào nhà bất hợp pháp trong lúc cô đang tham gia chương trình “Cuộc đua kì thú” để đánh tráo nhiều đồ hiệu của cô để thay bằng đồ fake.

Kỳ Duyên sau đó tiếp tục đăng tải dòng trạng thái đầy tâm sự về cách làm người thông qua sroty trên instagram. Hoa hậu Việt Nam 2014 viết: “Luôn tự dặn mình, sống phải biết trước biết sau. Làm gì thì làm phải dùng cái tâm của mình mà sống, nhất là đối với người đã từng dìu dắt mình. Vậy mà…”. Dân mạng dễ dàng nhận ra có thể Kỳ Duyên đang muốn nhắc đến câu chuyện với trợ lý bằng thái độ thất vọng.

Phía trợ lý T sau khi chúng tôi liên lạc bày tỏ sẽ giữ im lặng vì điều đó tốt hơn cho mình trong lúc này.

Có vẻ như Kỳ Duyên khá thất vọng với trợ lý của mình.

Theo: HELINO