Tài khoản Weibo của Trịnh Sảng bị cấm vĩnh viễn

Sáng 27/8, tài khoản Weibo cá nhân của Trịnh Sảng “bay màu”, chỉ còn lại dòng chữ: “Tài khoản bị cấm vĩnh viễn do vi phạm quy ước cộng đồng”.

QQ đưa tin, sáng ngày 27/8, tất cả bài đăng và ảnh đại diện trên Weibo của Trịnh Sảng đều biến mất, chỉ còn lại dòng chữ: “Tài khoản bị cấm vĩnh viễn do vi phạm quy ước cộng đồng”.

Tối trước đó, tất cả tác phẩm điện ảnh và truyền hình có Trịnh Sảng tham gia, bất kể vai chính hay phụ”, như “Cổ kiếm kỳ đàm”, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, “Hạ chí chưa tới”… cũng như các chương trình tạp kỹ, hay video của người đẹp đều bị xóa khỏi các nền tảng trực tuyến của Trung Quốc.

Trịnh Sảng “bay màu” khỏi showbiz và mạng xã hội Trung Quốc.

Ngay sau đó, nữ diễn viên 9x đăng lên trang cá nhân bài viết thừa nhận bị vô sinh, việc tìm đến phương pháp mang thai hộ là bất đắc dĩ vì muốn duy trì đời sau.

Ngoài ra, cô còn bác bỏ nhận mức cát-xê cao ngất ngưởng 60 triệu tệ (569 tỷ đồng) trong bộ phim “Thiến nữ u hồn”. Theo Trịnh Sảng, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra đã lâu nhưng đến nay không có thông tin gì. Cô nhấn mạnh, với tư cách một công dân, cô có quyền được cung cấp thông tin một cách đầy đủ và minh bạch.

QQ nhận xét, đây được xem làm động thái “vùng vẫy” yếu ớt của Trịnh Sảng trước hiện thực rằng những dấu vết về cô trong làng giải trí Hoa ngữ đều đã “bay màu”.

Không chỉ Trịnh Sảng, chồng cũ của cô, Trương Hằng cũng bị Weibo cấm đăng bài với lý do tương tự. Điểm khác là ảnh đại diện của vị “CEO rởm” vẫn còn.

Thời điểm, tài khoản của Trương Hằng bị cấm ngôn vào ngày 26/8, nhiều dân mạng bức xúc vì trang cá nhân của Trịnh Sảng vẫn “bình yên vô sự”.

Hiện tại, hành động cứng rắn của Weibo nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Nhiều người cảm thán, cuộc “khẩu chiến” mệt mỏi, dai dẳng tưởng chừng không có hồi kết giữa đôi tình nhân cũ cuối cùng cũng chính thức chấm dứt.

Nguồn: Tiền phong