Tạm gác hình ảnh lộng lẫy, Thùy Tiên xuất hiện với vẻ ngoài giản dị trong hoạt động từ thiện đầu tiên tại Thái Lan

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa tham gia hoạt động từ thiện đầu tiên hậu đăng quang. Xuất hiện rạng rỡ với gương mặt mộc, Thùy Tiên cho biết đã trích tiền thưởng để đóng góp cho quỹ hỗ trợ trẻ em khiếm khuyết tại Thái Lan.

Sau đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021), Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng. “Nhất cử nhất động” của Thùy Tiên đều trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng nhan sắc Việt Nam lẫn quốc tế. Trong 2 tuần vừa qua, Thùy Tiên úp mở về kế hoạch trong một năm nhiệm kỳ sắp tới với rất nhiều những hoạt động lan tỏa yêu thương, giúp đỡ cộng đồng. 

Mới đây nhất, Thùy Tiên vừa có chuyến từ thiện đầu tiên với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Thái Lan. Nàng hậu từng chia sẻ bản thân không hề để ý rằng mình sẽ nhận được tiền thưởng sau khi đăng quang. Sau khi trao đổi với ekip Miss Grand International và ekip Sen Vàng tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên quyết định trích một phần tiền thiện của mình để trao cho một tổ chức từ thiện tại Thái. 

Sáng nay, Thùy Tiên đã tham dự một sự kiện nhỏ nhằm trao tặng món quà của mình cho quỹ Father Ray Foundation. Được biết, Father Ray Foundation là tổ chức từ thiện nơi mang đến cho các trẻ em khiếm khuyết một ngôi nhà, một nền giáo dục, những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hỗ trợ về mặt y tế. Đây là nơi giúp các mảnh đời kém may mắn có cơ hội được trưởng thành, phát huy tiềm năng và trở thành một phần tử có ích cho xã hội.   

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên chia sẻ về lần đến thăm “ngôi nhà” của những trẻ em khiếm khuyết tại Father Ray Foundation: “Thái Lan là 1 vùng đất rất đặc biệt đối với Tiên, vì tại nơi đây, Tiên đã có được bước ngoặt cuộc đời tại đất nước đầy tình người này. Nên sau khi nhận được một phần tiền thưởng, Tiên đã nói với btc MGI Tiên muốn đc trao 1 phần tiền thưởng của mình cho tổ chức từ thiện ở Thái. Và cuối cùng ngày hôm nay Tiên đã được tới Father Ray Foundation- nơi nuôi dạy trẻ khiếm khuyết, được gặp những con người tuyệt vời, với những ý chí và nghị lực phi thường, nhận được những tình cảm của mọi người, Tiên cảm thấy rất vui, rất vinh hạnh và rất hạnh phúc.”

Những hình ảnh của Thùy Tiên tại hoạt động từ thiện này đã khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa bởi nhan sắc mộc mạc của nàng hậu. Xuyên suốt sự kiện, Thùy Tiên thể hiện sự thân thiện và lòng nhân ái của mình thông qua những hoạt động giao lưu các em nhỏ. Cô cũng không quên thể hiện giọng hát của mình như 1 món quà khích lệ tinh thần.

Sau khi sự kiện kết thúc, Thùy Tiên đã cùng chụp lại hình lưu niệm với toàn bộ các em cũng như những nhân viên làm việc tại đây. Nụ cười tươi tắn và sự thân thiện của Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng ấm lòng khi theo dõi livestream của sự kiện ngày hôm nay. 

Trước khi trở thành một nàng hậu quốc tế, Thùy Tiên cũng từng được biết đến với danh xưng Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018. Những năm qua, cô nàng cũng đã có nhiều đóng góp cho xã hội thông quá các dự án thiện nguyện. Gần đây nhất, khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam giai đoạn giữa năm 2021, nàng hậu không ngại góp sức cùng CLB Suối Mát Từ Tâm với bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Sự năng nổ của Thùy Tiên khiến người hâm mộ mong ngóng nhiều hơn về một hình ảnh Hoa hậu thế hệ mới trong tương lai. Được biết, Thùy Tiên đã có rất nhiều hoạt động được lên kế hoạch cho một năm đương nhiệm của mình, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Thùy Tiên trên con đường lan tỏa yêu thương này nhé!