Thí sinh Miss World Việt Nam khoe giọng hát lan toả lòng nhân ái

Trong tập 3 chương trình Người đẹp nhân ái, các thí sinh của dự án “Nét chữ tương lai” đã có phần thể hiện giọng ca truyền cảm của mình. Đây là một món quà tinh thần mà các thí sinh gửi tặng đến cô Phấn, nhân vật chính trong dự án này.

Xem thêm:

Sau 2 dự án nhân ái đã phát sóng, chương trình Người đẹp nhân ái lại tiếp tục gửi đến quý vị khán giả những khoảnh khắc lắng đọng và ý nghĩa nhất. Với dự án “Nét chữ tương lai” thậm chí có phần gây “ám ảnh” về những thân phận éo le của các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện ung bướu. Các em đang phải vật lộn đấu tranh từng ngày với căn bệnh hiểm ác nhưng tinh thần ham học thì luôn chiến thắng.

Các thí sinh trong dự án này gồm: Nguyễn Phương Hoa, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Thị Thu Hiền, Hà Hải Thu. Các thí sinh đã đưa khán giả đến với lớp học đặc biệt ngay tại bệnh viện Ung Bướu, với các “học sinh” là những bệnh nhi ung thư với các bình truyền nước biển xung quanh.

Các người đẹp cùng trò chuyện với cô giáo Phấn, người đã giảng dạy tại lớp học này suốt hơn 10 năm qua, để thấu hiểu và cảm nhận rõ hơn về những mảnh đời bất hạnh.

“Các cô gái này không chỉ có sự trẻ trung, có nhan sắc, mà còn có tấm lòng rất bao la nữa” – đó là những chia sẻ rất chân thành của cô giáo Phấn dành cho các thí sinh trong dự án “Nét chữ tương lai”. Các người đẹp đã trực tiếp ghé thăm lớp học, chơi đùa cùng các em nhỏ, tham gia giảng dạy cùng cô Phấn và đặc biệt tổ chức một buổi liên hoan nhỏ cho tất cả các em và cô giáo.

Buổi tiệc nhỏ còn có sự tham gia đặc biệt của Ca sĩ Cẩm Ly. Cẩm Ly đã rất xúc động trước những khoảnh khắc mà các em nhỏ hồn nhiên vô tư bên các thí sinh Miss World Việt Nam, cô trân trọng dành lời khen cho những cô gái Nhân ái đã không ngại khó khăn thuyết phục các em nhỏ đến lớp học, cũng như rất tâm huyết trong từng hành động để tạo nên một bầu không khí tươi vui hạnh phúc cho cô Phấn và các bệnh nhi ung thư.

Điều đặc biệt trong dự án “Nét chữ tương lai” là chính các thí sinh đã thực hiện một clip ca nhạc bằng chính giọng hát truyền cảm của mình để gửi tặng cô Phấn nhằm tri ân những điều tốt đẹp mà cô đã mang lại cho các “học sinh” của mình, làm cuộc sống này trở nên gần gũi và ấm áp hơn.

Các thí sinh đã thể hiện ca khúc “Em ước mong sao” bằng tất cả trái tim của mình. Từ lời bài hát, đến giai điệu và đặc biệt là giọng ca ấm áp của các thí sinh khiến bao trái tim phải xúc động đến rơi nước mắt.

Dự án “Nét chữ tương lai” như một lời nhắn nhủ với tất cả mọi người, rằng trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, miễn rằng ta luôn lạc quan và biết sống ý nghĩa thì mọi khó khăn sẽ không còn là điều khiến ta trăn trở mỗi ngày nữa. Hãy yêu thương, quan tâm và trân trọng những con người bên cạnh mình. Hãy san sẻ và hành động bằng cả trái tim.

Quý khán giả yêu thích dự án “Nét chữ tương lai” có thể bình chọn cho dự án bằng cách soạn tin: NA 03 gửi 8500 (trong đó 03 là mã số bình chọn của dự án này).

Các dự án nhân ái tiếp theo của chương trình Người đẹp nhân ái sẽ được phát sóng vào các ngày thứ 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh THVL1.