“Thiên thần Charlie” Ella Balinska trở thành đại sứ mới của Panthere de Cartier

Gương mặt đại sứ mới của Panthere de Cartier đem đến vẻ năng động, phóng khoáng: Ella Balinska.

Cộng đồng đại sứ của dòng trang sức cao cấp Panthère de Cartier vừa đón nhận thành viên mới: Ella Balinska. Cùng với dàn đại sứ hiện tại, nữ diễn viên sẽ quảng bá hình ảnh trẻ trung, sang trọng của thương hiệu.

Không chỉ có vẻ đẹp và tài năng, Ella Balinska còn mang đến một sức trẻ và sự năng động. Ella tốt nghiệp trường dạy về diễn xuất danh tiếng Guildford School. Cô cũng được đào tạo về võ thuật tại Học viện biểu diễn võ thuật. Với những kinh nghiệm đó, Ella đã vào vai thiên thần của Charlie rất mượt bên cạnh Kristen Stewart và Naomi Scott. Dường như Ella không diễn mà đang đem chính con người thật của mình lên màn ảnh.

Sẽ không phải là thiên vị khi dùng những mỹ từ để nói về Ella Balinska. Táo bạo, trẻ trung, tích cực và vẫn vô cùng nữ tính. Những gì mà Ella thể hiện trên màn ảnh và ở đời thực cũng là giá trị mà Panthere de Cartier hướng đến. Cùng với Quý bà báo đen Jeanne Tousssaint, nữ công tước xứ Windsor, María Félix hay Daisy Fellowes, Ella cũng hướng đến sự tự do.

Đồng điệu và thấu hiểu, thương hiệu cao cấp Cartier nhanh chóng đưa bông hồng Anh quốc vào cộng đồng đại sứ của mình. Bên cạnh Mariacarla Boscono, Yasmine Sabri, Annabelle Wallis, Chang Chen, Karen Mok, Ella Balinska sẽ là cái tên mới toả sáng cùng Panthère de Cartier.

Bộ sưu tập Panthère de Cartier có bán tại cửa hàng Cartier ở:

TP.HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 ĐT: (028) 3521 0370

Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm ĐT: (024) 3936 7131