Mai Vàng 2019 tiếp tục gọi tên Lâm Vỹ Dạ cho hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất

Điều vinh dự nhất của một người nghệ sĩ đó chính là được khán giả yêu thương. Đặc biệt khi liên tiếp 2 năm liền đều được xướng tên với giải thưởng Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất và top 10 nghệ sĩ của năm tại Mai Vàng 2019 chắc chắn còn là điều mà Lâm Vỹ Dạ luôn cảm thấy biết ơn. 

Lâm Vỹ Dạ đã là cái tên quá quen thuộc với khán giả từ màn hình nhỏ cho đến giới trẻ thích theo dõi các gameshow trên youtube. Đặc biệt, với tần số xuất hiện dày đặc của mình trong suốt năm 2019, Lâm Vỹ Dạ chắc hẳn đã ghi dấu trong lòng người xem qua nhiều chương trình ăn khách như Ơn giời cậu đây rồi mùa 6, Kỳ tài thách đấu, A! Đúng rồi, Sao Hỏa Sao Kim, Qúy ông đại chiến, các viral TVC quảng cáo liên tục trên mạng xã hội,… 

Với một năm hoạt động và cống hiến cho nghệ thuật không ngừng nghỉ, bỏ xa các scandal, tập trung cho sự nghiệp và gia đình nhỏ của mình. Người phụ nữ tuy nhỏ bé nhưng vô cùng tài năng và duyên dáng Lâm Vỹ Dạ đã đem lại cho khán giả nhiều tiết mục ấn tượng. Hơn hết, 2019 còn là năm đầu tiên Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vị trí trưởng phòng của gameshow ăn khách ‘Ơn giời cậu đây rồi’ cùng cậu em Mạc Văn Khoa. Tuy nhiên, với sự thông minh và khéo léo, dẫn dắt khách mời vào những tình huống hài hước khó đỡ nhưng cũng đầy ý nghĩa nhân văn, ‘Ơn giời cậu đây rồi’ đã mang đến giải thưởng tiếp theo cho Lâm Vỹ Dạ tại Mai Vàng năm nay. 

Mới đây, 30/12/2019 Lâm Vỹ Dạ còn vừa công bố ra mắt 2 dự án mới là chương trình  “Tết nay ăn gì?” và truyền hình thực tế thiện nguyện “Người vẽ ước mơ” do 89s Group sản xuất, cả hai chương trình sẽ được chính thức lên sóng vào năm nay 2020.

Mặc dù không đại giải tại Mai Vàng nhưng 2019 cũng là một năm đại thành công của Hứa Minh Đạt khi anh được khán giả vô cùng yêu mến với vai diễn ‘Bảy Gà’ và ‘Lũ’, không kiềm được cảm xúc, ông xã Lâm Vỹ Dạ đã vui mừng và hạnh phúc đến khó ngủ, anh chia sẻ trên trang cá nhân đoạn trò chuyện cùng Nghệ sĩ Hoài Linh, người anh thân thiết là cũng là người từng dìu dắt, hỗ trợ rất nhiều cho Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. 

Chắc chắn, với giải thưởng danh giá Mai Vàng 2019, một lần nữa đã khẳng định được vị trí và tình cảm của khán giả dành cho Lâm Vỹ Dạ và chắc chắn cô sẽ không để những người yêu thương mình phải thất vọng.