Thương hiệu răng sứ New Gate đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương

Yêu thích mục tiêu, ý nghĩa mà chương trình hướng tới, thương hiệu răng sứ New Gate đã đồng hành với cương vị nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019.

Trưởng ban tổ chức – Á hậu Huỳnh Mai trao chứng nhận cho đại diện thương hiệu răng sứ New Gate

Nha khoa quốc tế New Gate là hệ thống răng sứ có tiếng mà đứng đầu là bác sĩ Đạt Hoàng. Thương hiệu này được thị trường phản hồi là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ làm răng sứ an toàn, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Hệ thống răng sứ New Gate ngày càng phát triển, mở rộng thị trường trên toàn quốc và trở thành cái tên đảm bảo cho sự uy tín.

Ms Nguyễn Hoàng Thảo Ánh và Nguyễn Hoàng Ngọc Yến – Hai đại diện của thương hiệu góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi

Không chỉ chú trọng vào hoạt động kinh doanh, New Gate còn là thương hiệu đồng hành với các hoạt động văn hóa xã hội, trao cơ hội sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho cộng đồng. Một trong những hoạt động thường xuyên được New Gate thực hiện đó chính là tài trợ cho các chương trình văn hóa nghệ thuật, các sân chơi tôn vinh nhan sắc, tài năng trong nước và quốc tế.

Nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương, thương hiệu New Gate đã vô cùng ấn tượng với mục đích mà sân chơi này hướng tới. Cuộc thi không đơn thuần là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực mà còn là nơi mở ra cơ hội giao lưu, kết nối, lan tỏa những thông điệp nhân văn đến với cộng đồng xã hội. Hơn thế chương trình cũng là động thái thắt chặt mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam – Malaysia.

Với những ý nghĩa trên, thương hiệu New Gate đã sẵn sàng đồng hành với ban tổ chức cuộc thi với cương vị nhà tài trợ chính. Theo đó thương hiệu này tài trợ 1 gói làm răng sứ trị giá 300 triệu đồng và 2 gói khác trị giá mỗi gói 160 triệu đồng.

Đại diện thương hiệu răng sứ và hoa hậu Rita Đặng trao giải Người đẹp được yêu thích nhất

Trong đêm chung kết diễn ra tại Malaysia, đại diện nhà tài trợ, Ms Nguyễn Hoàng Thảo Ánh và Nguyễn Hoàng Ngọc Yến đã có mặt để trao giải thưởng ý nghĩa đến các thí sinh xuất sắc.

Đại diện thương hiệu răng sứ trao giải cho Hoa hậu vì cộng đồng

Cuộc thi khép lại thành công, New Gate cũng đã gửi lời chúc tới ban tổ chức, các thí sinh đăng quang và thực hiện các hạng mục tài trợ của mình. Thương hiệu này kỳ vọng với sự hỗ trợ của răng sứ New Gate, các người đẹp bước ra từ cuộc thi sẽ ngày càng tỏa sáng hơn.