Thúy Vân chia sẻ sau sự cố lộ vòng 1 trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thúy Vân gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người luôn yêu thương và động viên mình trong khoảng thời gian dự thi hoa hậu.

Tối 3/12, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang với phần tranh tài của 45 cô gái trong các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội. Như thường lệ, phần thi có sức hút và được quan tâm nhiều nhất là bikini với những đường cong đóng nóng bỏng. Tuy nhiên tại phần thi này, ứng cử viên sáng giá Thúy Vân đã gặp sự cố nhạy cảm ngay trên sân khấu. Mặc dù máy quay trực tiếp đã vội vã lia đi chỗ khác khi phát hiện sự cố này nhưng ống kính truyền thông và đông đảo khán giả theo dõi chương trình đều nhận ra. Thế nhưng sau đó, Thúy Vân vẫn đầy bản lĩnh tiếp tục các phần thi đầy rạng rỡ.

Sau sự cố này, Thúy Vân cũng chính thức có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Cô gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người luôn yêu thương và động viên mình trong khoảng thời gian dự thi hoa hậu. “Chúng tôi đã có một đêm thực sự tuyệt vời. Xin cám ơn khán giả, xin cám ơn thanh xuân này” – Thúy Vân viết.

Thúy Vân gặp chút sự cố trên sân khấu ở vòng thi bikini.
Người đẹp bình tĩnh vượt qua sự cố, toả sáng ở phần thi dạ hội.

Theo: Helino