Tình trẻ kém 12 tuổi gọi Lệ Quyên là vợ

Ca sĩ Lệ Quyên vừa hạnh phúc chia sẻ món quà sinh nhật sớm mà Lâm Bảo Châu tặng, đăng kèm bức thư do anh viết. Trong thư tay, người tình kém 12 tuổi của cô nhắn gửi: “Chúc mừng sinh nhật vợ anh. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với người anh thương“. Lệ Quyên vô cùng hạnh phúc đáp lại: “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ ở sâu trong trái tim. Cảm ơn tình yêu của em”.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe quà sinh nhật sớm và thiệp chúc mừng trong đó Lâm Bảo Châu gọi cô là vợ.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang vi vu cùng nhau ở London, Anh. Đây cũng là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của họ sau hai năm trải qua mùa dịch COVID-19. Cặp đôi liên tục khoe hình ảnh diện đồ đôi dạo phố cực lãng mạn và những bữa tối dưới ánh đèn hoa lệ.

Vào ngày Valentine 14/2 vừa qua, Lâm Bảo Châu cũng đăng tải món quà được bạn gái tặng và chia sẻ tấm thiệp có lời nhắn gửi ngọt ngào của Lệ Quyên. “Cảm ơn chồng vì đã ngày nào cũng khiến vợ thấy hạnh phúc như Valentine. Yêu chồng”, Lệ Quyên viết. Dù chưa kết hôn nhưng cách xưng hô ngọt ngào của cặp đôi cũng khiến mọi người phải xuýt xoa.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên ở London (Anh)

Hơn kém nhau 12 tuổi nhưng ngoại hình của họ không mấy chênh lệch.

Đầu năm 2021, Lệ Quyên xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với người mẫu Lâm Bảo Châu. Từ đó, cô khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh tình tứ của họ. Mặc dù hơn Lâm Bảo Châu 12 tuổi nhưng “nữ hoàng phòng trà” vẫn được khen trẻ trung, nhan sắc “lão hóa ngược”.

Cặp đôi đang sống chung ở căn biệt thự dát vàng của Lệ Quyên và thường cùng đồng hành với nhau trong các sự kiện. Cả hai đều yêu thể thao và luôn cố gắng duy trì vóc dáng đẹp. Người mẫu sinh năm 1993 cũng thường xuyên giúp Lệ Quyên việc bếp núc. Anh có mối quan hệ tốt với bé Bo – con trai riêng của Lệ Quyên với chồng cũ.

Nguồn: vtc.vn