‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 43: Mỹ Kỳ “thừa nước đục thả câu”, nguy hiểm bủa vây Chiêu Dương

Bởi thù cũ, hận mới, Chiêu Dương rơi vào tầm ngắm của không chỉ một người. Khi cả đội không may bị phục kích ngay khi vừa đặt chân lên vùng biên giới, Mỹ Kỳ nhân cơ hội bóp cò nhắm thẳng vào đầu Chiêu Dương… Không có Võ Hiếu bên cạnh, tính mạng cô liệu có thể bảo toàn?

Vì nhiệm vụ đặc biệt của tổ chức, Chiêu Dương cùng nhóm của Mỹ Kỳ khởi hành đi biên giới theo lệnh của ông trùm. Trên đường đi, Chiêu Dương nhận được điện thoại thăm hỏi, động viên từ Lão Bàng. Mỹ Kỳ vì chuyện này nổi cơn ghen. Hai bên khích nhau dẫn đến ẩu đả. Trường Thịnh nhân cơ hội này xa gần cảnh báo Mỹ Kỳ đừng manh động vì có người đang chờ thời cơ thích hợp để… lấy mạng cô.

Nhớ lại những lời tuyên bố của lão Kha, Võ Hiếu vô cùng lo lắng. Anh  bất an bởi tính mạng của người vợ thân yêu có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào mà bản thân anh lại không cách gì có thể cảnh báo với cô về kế hoạch thâm độc của kẻ thù. Đối với nhà máy, không chỉ tâm huyết bao năm của anh và Kì Quý sẽ thả trôi sông mà đời sống của bao nhiêu công nhân sẽ về đâu nếu lão cáo già ấy quyết xuống tay trả đũa?

Trong khi đó, do không liên lạc được với Chiêu Dương, Lâm Phong điên tiết trút giận lên Trường Hận. Sau khi hạch sách hắn ta sao vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ Phong quyết định “chơi lớn” nhằm lấy lại những gì đã mất cũng như dạy cho kẻ đã bao lần khiến hắn phải lao đao một bài học nhớ đời. Tuy nhiên, liệu kế hoạch ấy của Phong có thể thực hiện khi Hận vốn là người luôn muốn “dĩ hòa vi  qúy”, bởi lẽ  thứ anh ta muốn chỉ là tiền.

Về phía Mỹ Kỳ, sau cuộc đụng độ với Chiêu Dương cùng lời cảnh báo của Trường Thịnh, cô âm thầm lên kế hoạch xóa sổ “tình địch” ngay khi có cơ hội. Ngay sau đó, cả đội không may bị phục kích ngay khi vừa đặt chân lên vùng biên giới. Đó cũng là thời điểm vàng để Mỹ Kỳ bóp cò nhắm thẳng vào đầu Chiêu Dương…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.