Lương Thế Thành gặp tai nạn xe lao xuống đèo, Vân Trang dằn vặt bản thân

Canh bạc tình yêu Tập 80, Đăng Duy nhiều ngày không liên lạc được Thanh Vân bàng hoàng khi nhận được tin chiếc xe của Duy đã gặp tai nạn vào lao xuống đèo bốc cháy, còn Đăng Duy đã tử vong.

Xem thêm:

Sự vắng mặt quá lâu của Chủ tịch đã khiến Phát Đạt gặp khó khăn. Chú Liêm dù hết mực yêu thương Đăng Duy cũng không nén được sự bực tức bởi không liên lạc được với Duy. Trước tình hình khó khăn của công ty, Thiên Kim lo lắng tới nhà Đăng Duy tìm hiểu.

Không khác gì Thiên Kim, Thanh Vân cũng không hề được Đăng Duy liên lạc và bản thân cô cũng không biết Đăng Duy khi nào trở về. Tức giận vì Thanh Vân là vợ sắp cưới của Đăng Duy nhưng không nắm được thông tin gì, Thiên Kim mắng Thanh Vân là “sao chổi”.

Lo lắng cho Đăng Duy, Thanh Vân tìm đến hỏi han Khiêm vì cô sợ rằng Đăng Duy đã bị bắt vì tội buôn ma túy. Thái độ của Thanh Vân khiến Khiêm không vui khi cô chỉ lo cho Đăng Duy. Bằng sự lạnh lùng, Thanh Vân cho rằng Duy rất tốt với cô và anh còn là chồng trên danh nghĩa của cô. Bình thản khuyên Thanh Vân không được tiết lộ chuyện này cho bất kì ai, bởi tổ chức đã đồng ý rút cô khỏi vụ án nhưng sẽ thay người khác do đó cần đảm bảo an toàn cho người  sau. Thanh Vân vẫn tin tưởng vào Khiêm.

Tiếp tục không nhận được tin tức gì của Đăng Duy, Thanh Vân buồn bã vào phòng của anh. Trong lúc vô tình, cô mở máy tính của anh, xem lại các bức hình cả hai vui vẻ chụp cùng nhau. Nước mắt rơi trong nỗi buồn thương , nhung nhớ. Cho đến khi, Thanh Vân tìm thấy một file video được lưu tên  “Thanh Van phan boi”. Và, Thanh Vân đã mở video đó để tận mắt nhìn thấy chính mình đang lục lọi hồ sơ và sao chép dữ liệu trong máy tính của Đăng Duy. Cô suy sụp hiểu rằng Đăng Duy đã biết được mọi hành động của cô từ lâu và đó chính là nguyên nhân mà anh cư xử kì lạ với cô trước khi lên Đà Lạt, nhưng trên hết, Đăng Duy vẫn chưa bao giờ muốn trừng phạt Thanh Vân. Cô đau khổ, chỉ muốn tạ tội cùng Đăng Duy.

Nhưng, có những chuyện đã thực hiện thì không còn cơ hội chuộc lỗi! Thanh Vân và Thiên Kim bàng hoàng khi nhận được tin chiếc xe của Duy đã gặp tai nạn vào lao xuống đèo bốc cháy, còn Đăng Duy đã tử vong. Không ai kịp nhận thấy nụ cười đắc ý của bà Thúy!

Thông tin về cái chết của Đăng Duy liệu có giúp Khiêm thực hiện được ý định  thâu tóm Phát Đạt hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Theo: TCTTT