Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc

Sau khi cả gia đình rơi vào tay kẻ thù, Sarp muốn tự tử với hi vọng cứu được vợ con nhưng không ngờ ông Nezir lại bắt anh phải chịu cảm giác mất đi con trai và cậu bé Doruk là mục tiêu đầu tiên được chọn.

Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Với tình tiết ngày càng gay cấn, bất ngờ, bộ phim đang thu hút sự quan tâm và đón xem của đông đảo khán giả.

Sau khi Piril quyết định từ bỏ chồng, bố của cô cũng âm thầm cho rút hết vệ sĩ bảo vệ cho gia đình Sarp khiến anh vô cùng lo lắng. Thấy nguy hiểm đang kề cận, dù khiến Piril tổn thương đến mức phải bỏ đi nhưng anh vẫn “mặt dày” gọi điện cho vợ để nhờ giúp đỡ. Lúc này, Piril vẫn đang giận chồng nên không nghe máy.

Trong lúc Sarp đi mua thức ăn, anh đã tranh thủ lúc lái xe nhắn tin cho Piril. Vì không để ý nên một con bò bất ngờ xuất hiện trên đường khiến anh bẻ tay lái quá gấp làm cho chiếc xe bị lật và lao thẳng xuống bãi đất trống. Sau khi chật vật kêu cứu nhưng không được, anh đau đớn nằm trong xe vừa gửi xong tin nhắn cầu cứu tới Piril thì điện thoại cũng vừa sập nguồn.

Lúc này, kẻ thù của Sarp là ông Nezir cũng đã kéo người tìm tới ngôi nhà mà gia đình anh đang lẩn trốn. Vì Sarp không ở nhà nên ông ta đã bắt ba mẹ con Bahar về và để lại lời nhắn thông báo hòng muốn anh tự tìm đến nhà hắn “nộp mạng” nếu muốn cứu vợ con. Sau khi đập vỡ kính xe, Sarp thuận lợi thoát thân nhưng chân không may bị mảnh kính đâm sâu vào chân. Đi bộ một quãng đường xa mới về được tới nhà thì thấy mảnh giấy Nezir để lại khiến anh tức giận gào thét nhưng liền ngất đi vì mất máu quá nhiều.

Lúc này, Piril mới đọc được tin nhắn của Sarp, cô gọi điện cho bố trách móc và muốn đích thân tới tìm chồng. Vừa bước ra khỏi phòng, ông Nezir đã đứng ngay trước mặt và bắt luôn ba mẹ con cô về. Ông Suat lúc này biết được con gái của mình cũng đã bị bắt nên cho người đi tìm Sarp để anh đi cứu Piril vì ông biết người mà Nezir muốn chỉ duy nhất đứa con rể này.

Sau khi tỉnh lại, Sarp và tay sai thân cận của ông Suat là Munir đã tìm tới nhà ông Nezir để đòi lại vợ con. Đến nơi, ông Nezir dí súng vào đầu anh dọa sẽ bắn chết nhưng lại không ra tay vì ông ta muốn anh phải nếm trải những cảm giác đau đớn hơn là chết. Đánh đập xong, Sarp và Munir bị nhốt lại. Sau một lúc tính toán, Sarp quyết định tự tử với mong muốn khi anh chết đi thì vợ con sẽ được sống nhưng ông Nezir nhanh chóng tới kịp và ngăn cản ý định đó. Ông ta mang theo “bữa sáng” tới và đổ hết mật ong lên đầu Munir, sau đó xoa khắp mặt anh để trừng phạt vì không cản Sarp tự tử. Còn Sarp lại bị phạt bằng cách không được dùng “bữa sáng” này. Khi ông ta để lại khay đồ ăn và rời đi, Munir vừa mở hộp ra thì một đàn ong xông ra châm đốt khiến anh “khóc thét”.

Hé lộ tình tiết những tập sau, Nezir bắt Sarp phải chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 tấm hình của 3 cậu con trai anh được úp dưới sàn và đứa trẻ được chọn sẽ phải nhận sự trừng phạt của ông. Sarp không chọn nên Munir đã được chỉ định chọn thay và cậu bé mà anh ta chọn được chính là Doruk. Lúc này, Sarp cầu xin Nezir đừng đụng đến con trai của mình nhưng ông ta bỏ ngoài tai tất cả. Sáng hôm sau, ông dẫn Doruk ra vườn và bịt mắt cậu bé bằng một tấm vải đen như thể sắp “hành hình”. Chứng kiến sự việc qua màn hình điện thoại, Sarp gào khóc van xin trong vô vọng.

Liệu tính mạng của cậu bé Doruk đáng yêu sẽ phải chấm dứt ở đây hay ông Nezir sẽ thay đổi quyết định của mình?

Cùng đón xem diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo: TCTTT