Trái tim phụ nữ: Quá bất lực, bà Hatice thẳng tay tát Sirin, ông Enver bỏ nhà đi

Nhẫn nhịn bao tủi nhục để được ở lại nhà bà Hatice nhưng cuối cùng mẹ con Bahar buộc “khăn gói” bỏ đi giữa đêm vì không thể chịu đựng được những chiêu trò của Sirin.

Sau khi ông Enver phát hiện Sirin – con gái ruột của mình vừa là người tình, vừa là người gián tiếp gây nên cái chết của Sarp ông vô cùng tức giận và mắng chửi con gái. Quá sợ sệt, Sirin liên tục cầu xin sự tha thứ từ bố và hứa sẽ thay đổi. Cũng chính vì lý do đó, lúc Bahar nói với bà Hatice muốn chuyển tới nhà bà sống, dù cô rất căm ghét nhưng vẫn giả vờ vui vẻ và đồng ý để lấy lòng ông Enver.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian sống chung, đứa em gái “trời đánh” của Bahar lúc nào cũng tỏ ra khó chịu và khinh mẹ con cô. Lúc Yeliz – bạn của Bahar tới chơi, vì muốn nói chuyện riêng với bạn nên Bahar đã nói Nisan và Doruk ở trong nhà chơi còn cô và Yeliz ra sân sau để nói chuyện. Vừa định đi thì Sirin lên tiếng nói cô để quên một vài “thứ” và ra hiệu “thứ” đó chính là 2 đứa con của Bahar. Vốn là những đứa trẻ thông minh, nghe dì Sirin nói vậy Nisan và Doruk liền trở nên buồn bã khiến người xem vừa đau lòng vừa tức giận.

Gọi là sống ở nhà mẹ ruột, nhà bà ngoại nhưng mẹ con Bahar luôn sống trong sự e dè, sợ sệt. Ba mẹ con chỉ được ở trong 1 gian nhà kho tấp đầy đồ đạc, đủ để kê 1 chiếc giường nhỏ. Nhà vệ sinh chỉ dùng lúc không có ai dùng, muốn sử dụng bếp nấu phải xin phép. Nisan và Doruk đang tuổi ăn tuổi chơi nhưng lúc nào cũng chỉ nói thì thầm, không dám làm ồn vì sợ bị mắng. Thời gian đầu chuyển về ở chung đối với 3 mẹ con Bahar thực sự vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bù lại ông Enver lại là một người rất tốt và ấm áp.

Có lần, Bahar, bà Hatice và ông Enver có hẹn cùng nhau đi nghe Ceyda hát nên buộc phải để Nisan và Doruk ở nhà. Vì muốn “ghi điểm” và làm lành với bố nên Sirin đứng ra nhận sẽ chăm sóc và chơi với cháu trong lúc mọi người đi chơi. Tuy nhiên, khi chỉ còn lại 3 dì cháu ở nhà thì Sirin yêu cầu Nisan và Doruk tự chơi, không được làm ồn ào, còn cô thì vào phòng của mình và đóng kín cửa. Trước mặt bố, Sirin lúc nào cũng tỏ ra thân thiện nhưng thực ra cô rất ghét 2 đứa cháu của mình.

Sau khi vợ chồng bà Hatice biết rõ bệnh tình của Bahar và thấy 2 đứa cháu đòi về nhà cũ vì chỗ ở hiện tại rất chật chội thì họ quyết định đổi phòng của mình cho mẹ con Bahar. Hành động này khiến cho Sirin lại nổi cơn điên khùng, cô đi bar suốt đêm với bạn khiến bố mẹ lo lắng. Bà Hatice lại bắt đầu chì chiết Bahar rằng Sirin không về nhà là do cô.

Đáng khinh hơn, Sirin còn bày ra một vở kịch vô cùng hoàn hảo. Cô trở về nhà trong tình trạng thương tích đầy người và nói rằng do không cảm nhận tình yêu của bố mẹ khi về nhà nên ra công viên ngồi hóng gió thì bị 3 tên côn đồ hành hung. Tất nhiên, đó chỉ là những lời nói dối. Cô đã tìm đến hiệu thuốc để nhờ người giúp mình hóa trang như đang bị thương thật sự. Sợ Sirin sẽ bị tổn thương thêm, bà Hatice quyết định nói Bahar dọn đi chỗ khác và sẽ cho mẹ con cô một số tiền để trang trải cuộc sống.

Nghe bà Hatice nói, Bahar lập tức cởi áo của mình ra để cho mẹ thấy những vết bầm tím khắp người của cô, để bà biết bệnh tình của cô đang nghiêm trong như thế nào. Hơn nữa, cô còn muốn mẹ mình khắc ghi hình ảnh lúc đó của cô, để bà không thể nào quên được bà đã thẳng tay đuổi con ruột của mình ra đường trong tình trạng bệnh tật như thế. Trước quyết định của bà Hatice, Bahar nói sẽ dọn đi luôn trong ngày. Dù đau khổ không nói nên lời, nhưng bà Hatice buộc lòng phải để Bahar đi để bảo vệ cho Sirin.

Đúng hôm đó, ông Hikmet tới nhà ông Enver, tìm cách làm thân với ông vì biết người tình Ceyda của mình đã được ông Enver may váy cho. Hikmet thấy Sirin bị thương, ông Enver kể lại sự tình như lời Sirin và được ông Hikmet hứa sẽ tìm ra những tên côn đồ đó. Không hổ là đại ca giang hồ, ông Hikmet nhanh chóng tìm ra được sự thật và nói cho ông Enver biết. Chờ 2 đứa cháu đi ngủ, ông Enver bóc trần sự thật của con gái mình trước mặt bà Hatice và Bahar nhưng Sirin vẫn ngoan cố tiếp tục nói dối. Quá tức giận, ông liền lấy tay xé miếng băng trên mặt Sirin xuống để lộ ra gương mặt không một vết xước. Chứng kiến sự việc, bà Hatice chết lặng. Sirin ra sức giải thích với mẹ thì bị bà thẳng tay tát một cú như trời giáng. Vốn yêu thương, chiều chuộng con là thế nhưng cuối cùng bà Hatice vẫn không thể dung túng thêm cho Sirin. Sau khi đánh Sirin, bà vào phòng Bahar xin lỗi cô và mong muốn mẹ con cô đừng chuyển đi khỏi nhà.

Sau chuyện đó, Sirin vẫn chứng nào tật nấy, cô xúi Nisan mở hé cửa để lén nghe người lớn nói chuyện về bệnh tình của Bahar. Nghe mẹ nói có thể sẽ chết, Nisan khóc lóc, tức giận chạy ra đánh Bahar liên tục khiến cô phải dỗ dành mãi Nisan mới nguôi ngoai. Khi nghe Nisan nói dì Sirin đã “xúi” mình nghe lén, Bahar và vợ chồng bà Hatice vô cùng sửng sốt. Không thể chịu được nữa, Bahar liền thu dọn đồ đạc và dẫn 2 đứa con bỏ về nhà cũ trong đêm tối. Ông Enver không những không can ngăn mà “bỏ nhà” đi theo mẹ con Bahar khiến người xem vừa hả hê lại không khỏi thương xót cho mẹ con cô.

Khiến gia đình trở nên hỗn loạn, Sirin đã hoàn toàn đánh mất niềm tin từ bố và khiến mẹ thất vọng. Cô đã bắt đầu nhờ Jale để tìm bác sĩ tâm lý điều trị nhưng có trời mới biết được liệu bác sĩ có thể chữa được căn “bệnh” của cô hay không.

Bộ phim “Trái tim phụ nữ” với rating tăng lên từng ngày đã chứng minh sự hấp dẫn và lôi cuốn mà các tình tiết của bộ phim mang lại. Cùng đón xem diễn biến của các tập tiếp theo sẽ được gửi tới khán giả vào lúc 22h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!