Trái tim phụ nữ: Sau khi gặp Sarp, ông Enver bị bất tỉnh vì quá sợ hãi

Gặp Sarp sau 4 năm, ông Enver mắng xối xả và không ngại “nhổ nước bọt” vào người Sarp nhưng sau đó lại bị đột quỵ vì quá sợ hãi.

Sau khi biết Sarp còn sống, ông Enver yêu cầu con gái Sirin bảo Sarp đến gặp mình nếu không ông sẽ khai báo sự thật với cảnh sát. Vì sợ bố sẽ làm điều dại dột ảnh hưởng đến cả gia đình, Sirin cắn răng chịu đựng làm theo yêu cầu của ông. Tuy nhiên, sợ ông Enver sẽ nói với Bahar việc Sarp còn sống, làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh của Bahar nên trước khi cả hai gặp nhau, bà Hatice đã nói cho ông Enver biết Sarp đã có vợ mới rất giàu có và sinh được 2 đứa con. Khi nghe được thông tin đó, ông Enver vô cùng bàng hoàng, phải cố gắng lắm ông mới có thể nói ra thành tiếng: “Thằng này là loại người gì vậy? Nó có còn là con người nữa hay không? Vậy có nghĩa là nó đã có gia đình mới và vứt bỏ Bahar, Nisan và Doruk như vứt rác? Tôi hiểu rồi, tôi sẽ không nói gì với Bahar đâu”.

Sarp đã hẹn gặp ông Enver vào lúc tối muộn tại bờ biển nơi vắng người để tránh tai mắt của người khác. Biết được thông tin đó, Sirin sợ gia đình mình sẽ gặp phải chuyện xấu nếu để 2 người đó gặp nhau nên đã gọi điện báo cho bố vợ của Sarp là ông Suat biết. Nhận được tin, ông liền cho người đến bờ biển để ngăn chặn cuộc gặp gỡ và sẵn sàng “loại bỏ” ông Enver nếu ông gây cản trở cuộc sống của họ.

Tuy nhiên, đoán được tình hình đó Sarp đã cử người tới bờ biển đưa ông Enver tới một nơi khác để gặp mình. Khi gặp lại nhau sau hơn 4 năm, nếu trong mắt ông Enver tràn đầy sự giận dữ thì Sarp lại cúi gằm mặt vì cảm thấy có lỗi. “Ngoài tôi ra, cậu còn phải xin lỗi nhiều người nữa đấy. Anh đã làm hại biết bao nhiêu người, làm khổ biết bao nhiêu người”, ông Enver giận dữ.

“Sao anh lại quyến rũ em vợ? Sao anh biến mất khi vợ anh mang thai? Sao anh lại cưới một cô vợ giàu có và có 2 đứa con trai nữa? Hãy nói đi, tôi chưa bao giờ gặp ai vô ơn như anh. Hãy nói ra hết đi. Sao anh lại bỏ rơi gia đình mình?”, ông Enver tức giận hỏi Sarp dồn dập. Lúc này, Sarp chỉ biết rơi nước mắt vì đau khổ và nhận mọi tội lỗi. Chưa dừng lại ở đó, ông Enver còn cố tình bắn nước bọt lên người Sarp vì quá bất mãn thay cho mẹ con của Bahar. Nhắm mắt nghe những lời sỉ nhục của ông Enver, Sarp buồn bã lên tiếng: “Bây giờ cháu không làm được gì, cháu đã mất hết tất cả rồi. Cháu vô dụng”.

 

Càng nghe, ông Enver càng tức đến mức miệng run bần bật: “Nghe đây. Hãy tránh xa bọn họ. Tôi muốn anh tránh xa Bahar, Nisan, Doruk. Không bao giờ được đến gần họ. Anh hãy nghĩ là họ đã chết rồi đi”. Trước câu nói của ông Enver, Sarp vô cùng hoang mang vì không hiểu ông đang nói gì. Câu chuyện chưa được giải quyết, Sarp cũng chưa kể lại sự việc của mình cho ông Enver thì người của ông Suat ập tới. Sarp vội vã kéo tay ông Enver chạy trốn mặc cho ông không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Khi cả hai chuẩn bị lên taxi để “tẩu thoát” thì ông Enver thấy một người đàn ông đang chỉa súng vào mình nhưng may mắn ông đã nhanh chân chui kịp vào xe.

Khi Sarp tưởng đã thoát nạn thì quay qua đã thấy ông Enver đã gục đầu bất tỉnh. Từ khi nhiều chuyện đau buồn ập đến cộng với tuổi tác đã cao nên ông Enver đã nhiều lần có những biểu hiện đau tim. Có lẽ khi thấy người khác chỉa súng vào mình, nỗi sợ hãi quá lớn khiến ông bị đột quỵ. Tuy nhiên, nhờ Sarp kịp thời đưa ông Enver vào bệnh viện nên may mắn giữ lại được tính mạng cho ông.

Những đoạn phim cuối cùng của bộ phim “Trái tim phụ nữ” cũng tiết lộ “tay chân” của ông Suat đã lẻn vào phòng bệnh của ông Enver. Dù ông Enver lúc đó đã tỉnh và cố gọi y tá đến cứu nhưng không kịp, hắn ta đã bịt miệng, bịt mũi hòng “giết người diệt khẩu”. Dù chưa biết kết quả cuối cùng như thế nào nhưng tính mạng của ông Enver đang bị đe dọa.

Bộ phim “Trái tim phụ nữ” phát sóng lúc 22h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 đã dần đi đến hồi kết. Nhưng tất cả mọi chuyện đều chưa được giải quyết khiến khán giả không khỏi bứt rứt. Sự sống chết của ông Enver vẫn chưa rõ, Sarp và Bahar vẫn chưa biết về sự tồn tại của nhau.

Theo: TCTTT