Trọn ảnh cưới của Liêu Hà Trinh: Cô dâu nhẹ nhàng đầy hoài niệm

Thời gian gần đây, Liêu Hà Trinh nhận được nhiều sự quan tâm khi cô được đoàn tụ với chồng sắp cưới sau 2 năm yêu xa.

Theo đó, Anh Khoa đã cầu hôn bạn gái từ 2 năm trước nhưng họ không thể tổ chức tiệc vui vì dịch bệnh. Thậm chí, cặp đôi còn yêu xa suốt thời gian dài khi tình hình Covid-19 khó kiểm soát. Vào giữa tháng 2, nam doanh nhân đã được đoạn tụ với Liêu Hà Trinh và họ tiếp tục thực hiện những bộ ảnh cưới trước ngày trọng đại.

Trên trang cá nhân, nữ MC vừa đăng tải loạt khoảnh khắc tình tứ với chồng tương lai. Đây không phải là bộ ảnh mặn nồng đầu tiên của cặp đôi, cô và ê-kíp thường chụp ảnh cưới với nhiều concept khác nhau để lưu giữ cảm xúc ở từng thời gian. Cô hài hước cho biết: “Mùa Thu năm nay cưới mà chụp hình rải từ 4 năm trước tới giờ chưa xong hình cưới luôn”.

Không chọn bối cảnh quá cầu kì, Liêu Hà Trinh chọn Bảo tàng thành phố, một địa điểm rất quen thuộc và mang đậm nét hoài cổ. Cô cũng hóa cô dâu cổ điển, diện chiếc áo dài đỏ đơn điệu trông hệt như những mỹ nhân xưa. Trong khi đó, Anh Khoa cũng bảnh bao với vest đen đơn giản.

Vốn là người có nhiều câu chữ, MC se duyên cho những mối tình, nhà thơ nổi tiếng nên cô càng có nhiều cảm xúc hơn với cuộc tình của mình. Cô bày tỏ: “Một mùa Thu ta cưới. Sau đó dựng gia đình. Vật lộn với đám trẻ. Và tỷ chuyện linh tinh. Em đâu mong hạnh phúc. Mãi mãi kiểu trăm năm. Vì như thế ảo lắm. Kiểu trăng đâu mãi rằm. Em chỉ mong khi giận. Mình còn biết cần nhau. Mình thương vì khuyết điểm. Xoa cho bớt cứng đầu. Chúng ta – vợ chồng trẻ. Còn bận chuyện giành ăn. Tranh chỗ treo quần áo. Học yêu những phúc lành…”

Yêu xa là điều không dễ dàng, Liêu Hà Trinh và đối phương đều phải trải qua nhiều cảm xúc khác nhau, họ luôn cố gắng giữ sự yêu thương để tình cảm không ảnh hưởng. Cô bộc bạch: ” Bản thân tôi đã rất cố gắng để vượt qua cảm xúc khi 2 năm trời không được gần chồng do dịch bệnh. Suốt 2 năm không gặp được chồng nhưng tôi vẫn phải cố gắng giữ được sự yêu thương, tôn trọng, bù đắp, chung thủy và nhiều thứ khác nữa. Điều này thật sự rất khó khăn với tôi, nhất là với người đói khát tình yêu và luôn luôn cần cảm xúc như tôi.

Tôi cùng chồng sắp cưới đã đính hôn nhưng do tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp nên vẫn chưa thể làm đám cưới. Hiện tại, ông xã tôi đã từ nước ngoài trở về Việt Nam. Cả hai đã có được những giây phút hạnh phúc bên nhau với những bữa cơm vô cùng ấm áp”.

Trải qua một thời gian dài xa cách, hiện tại cả hai “dính như sam” khi có cơ hội ở cùng nhau. Cô vẫn thoải mái xưng hô “chị – em” với chồng kém tuổi. Điều đó giúp cho mối tình của họ càng dễ thương hơn.

Thấy ông xã có cách chăm sóc mình, cô cảm ơn khéo léo: “Đây là biểu cảm của em bé khi người chị cùng phòng cảm ơn vì em đã tử tế trét kem đánh răng lên bàn chải để sẵn. Một chi tiết nhỏ thôi nhưng khiến cho người chị Mc đi dẫn từ 8h sáng hôm trước đến 5h sáng hôm sau rất ấm lòng và bớt cục súc”.

Trước khi Anh Khoa về Việt Nam, Liêu Hà Trinh cũng đã từng có kế hoạch sẽ sang thăm anh sau thời gian nhớ nhung. Cô bày tỏ với truyền thông: “Hai năm không gặp nhưng tôi và chồng vẫn hạnh phúc, yêu nhau như ngày đầu. Chúng tôi xa mặt nhưng không cách lòng. Tôi tin mình đã tìm đúng người và anh ấy cũng vậy. Vì dịch bệnh và một số kế hoạch cá nhân của cả hai, chồng tôi vẫn chưa thể về Việt Nam. Nếu tình trạng này kéo dài thì khoảng tháng 2/2022, tôi sẽ sang Hà Lan gặp chồng”.

Đến nay cô ấn định thời gian cưới vào mua thu, khán giả vẫn đang dành lời chúc phúc cho cặp đôi và mong chờ giây phút ngọt ngào của họ trong tiệc trọng đại.

Nguồn: vietgiaitri.com, yan.vn

Ảnh: FB Liêu Hà Trinh