Sức hút của MC Trường Giang Phạm tại Lễ ra mắt hội doanh nhân PMU Việt Nam

Ngày 8/5 vừa qua, Hội Doanh nhân PMU Việt Nam đã chính thức ra mắt. Người được giao trọng trách dẫn chương trình cho sự kiện này không ai khác đó chính là MC Trường Giang Phạm.

Sự kiện ra mắt Hội Doanh nhân PMU Việt Nam là dấu ấn đặc biệt của ngành phun xăm thẩm mỹ. Hoạt động này thu hút sự quan tâm, tham dự của đông đảo các hội viên, nghệ nhân, chuyên gia đang hoạt động trong ngành phun xăm thẩm mỹ trên mọi miền tổ quốc. Đồng thời, Hội Doanh nhân PMU Việt Nam ra mắt đánh dấu cột mốc có ý nghĩa quan trọng, đưa hội hoạt động chính thức trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Dẫn dắt sự kiện lớn tầm cỡ bậc nhất ngành phun xăm thẩm mỹ năm 2022 nói trên chính là MC Trường Giang Phạm. Anh sở hữu gương mặt sáng cùng với sự dẫn dắt chuyên nghiệp, thần thái đầy tự tin. Trước đó, anh đã từng dẫn dắt rất nhiều chương trình lớn nhỏ về sắc đẹp, các cuộc thi hoa hậu, người đẹp, nam vương… cũng như ngành thẩm mỹ của Việt Nam.

Ngoài sự thông minh, tinh tế và duyên dáng khi dẫn chương trình, ít ai biết MC Trường Giang Phạm chính là CEO của Viện thẩm mỹ ZD Beauty Clinic. Không chỉ vậy, anh còn là một người thợ phun xăm nhiệt huyết, có tay nghề cao. Chính vì vậy, khi dẫn chương trình Lễ ra mắt hội doanh nhân PMU Việt Nam, nam MC này đã mang kiến thức, kinh nghiệm và câu chuyện của bản thân chia sẻ và kết nối mọi người. Từ đây, anh góp phần không nhỏ trong sự thành công của buổi lễ đặc biệt nói trên.

MC Trường Giang Phạm cho biết: “Bản thân là một người dẫn chương trình cho ngành thẩm mỹ 10 năm qua cũng chính là người đang làm nghề nên tôi rất thấu hiểu những gì mà các anh chị em đồng nghiệp đã trải qua. Với kinh nghiệm đứng nhiều sân khấu lớn và câu chuyện riêng của bản thân, tôi hi vọng sẽ tiếp thêm năng lượng, truyền thêm cảm hứng cho các bạn mong muốn thay đổi bản thân và vững bước trên con đường làm nghề thẩm mỹ mà các bạn đã lựa chọn!”.

Có thể nói, Lễ ra mắt hội doanh nhân PMU Việt Nam đã diễn ra vô cùng thành công và để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho mọi người tham dự. Cùng chúc rằng, những người đã và đang làm những nghề nghiệp liên quan đến ngành phun xăm thẩm mỹ nói chung và MC Trường Giang Phạm nói riêng sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Trang phục: NTK TUẤN HẢI

Photo: KHANH NGUYỄN