Trước giờ G, dàn thí sinh HHHV tự tin diện bikini trên biển: Thúy Vân, Hoàng Phương cùng khung hình, ai nhỉnh hơn?

45 thí sính đã có một buổi chụp bikini ngay trên bãi biển Nha Trang trước giờ G đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (HHHV 2019).

Xem thêm:
Chì còn vài giờ nữa, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ chính thức được diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Mới đây, ngay trước G, 45 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại một buổi chụp ảnh bikini khoe dáng nóng bỏng ngay trên bãi biển. Các ứng viên năm nay được đánh giá khá đồng đều về vẻ đẹp hình thể cũng như tài năng. Trải qua một hành trình dài qua các vòng thi sơ khảo và ghi hình truyền hình thực tế, đây là cơ hội cuối cùng để các thí sinh chứng minh bản thân xứng đáng trở thành người kế vị H’Hen Niê chạm tay vào chiếc vương miện Brave Heart (Trái tim dũng cảm) năm nay.
Top 45 thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay đã có màn khoe dáng với bikini trên bãi biển ngay trước giờ G đêm chung kết.
Thúy Vân, Lê Hoàng Phương đọ sắc chung 1 khung hình. Cả hai đều là những ứng viên sáng giá cho ngôi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Siêu mẫu Hà Anh thậm chí còn đặt trọn niềm tin vào Lê Hoàng Phương.
Khánh Vân cũng là một đối thủ nặng ký không kém.
Hương Ly – Quán quân VietNam Next Top Model 2015.
Nguyễn Diana.
Minh Tâm.
45 thí sinh năm nay đều được đánh giá cao về vẻ đẹp hình thể và tài năng sau khi trải qua nhiều vòng thi trước khi bước vào đêm chung kết.
Theo: Helino