Trương Bá Chi lần đầu khoe ảnh cận mặt con trai thứ 3

Từ khi sinh con trai thứ ba, Trương Bá Chi luôn giấu kín hình ảnh cậu bé. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên 39 tuổi khoe ảnh rõ mặt con trên trang cá nhân.

Nhân dịp sinh nhật tròn một tuổi của bé út Marcus, Trương Bá Chi khoe ảnh con trai lúc mới chào đời trên trang cá nhân. Cô viết: “Còn nhỏ đã biết tập yoga rồi, dễ thương quá”. Trong ảnh, Marcus có gương mặt bụ bẫm, trắng trẻo và đáng yêu.

Diễn viên Trương Bá Chi lần đầu khoe ảnh con trai thứ ba.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên khoe ảnh cận mặt con trai thứ ba. Cách đây ít ngày, Trương Bá Chi còn vô tình để lộ hình ảnh bé Marcus trong một đoạn video ghi lại cảnh các con của cô chơi đùa trong nhà.

Tháng 11/2018, Trương Bá Chi bí mật sinh con trai thứ ba, Marcus. Danh tính của cha cậu bé đến nay vẫn là điều bí ẩn. Trong đăng ký khai sinh của Marcus chỉ ghi tên mẹ, không có tên bố. Trước mọi thắc mắc, ngôi sao Hong Kong luôn giữ thái độ im lặng.

Trương Bá Chi một mình nuôi các con.

Từ sau khi sinh con, Trương Bá Chi dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và ở bên, chăm sóc cho các con. Cô mới đưa ba con đi du lịch Nhật Bản và Singapore.

Trương Bá Chi sinh năm 1980, và là nữ diễn viên được yêu thích tại Hong Kong. Khán giả biết đến cô nhiều nhất qua Vua hài kịch – bộ phim minh tinh đóng cùng Châu Tinh Trì.

Trương Bá Chi từng có cuộc hôn nhân ồn ào với nam ca sĩ Tạ Đình Phong. Hai người chính thức ly hôn năm 2011. Kể từ đó, hai con trai do Trương Bá Chi chăm sóc. Hiện tại, sự nghiệp của Trương Bá Chi tương đối ảm đạm. Cô không đi đóng phim, mà chỉ tham gia một số show truyền hình tại Trung Quốc.

Theo: Zing.vn